Chân dung 9 chiến tướng kinh doanh của BĐS Bắc Trung Bộ

04/12/2020 2372 2372

Đội ngũ kinh doanh của Bất động sản Bắc Trung Bộ nay được ví như “hổ mọc thêm cánh” với quyết định bổ nhiệm thêm 3 trưởng nhóm, hoàn thiện bộ máy đứng đầu gồm 9 chiến tướng tài năng và dày dạn kinh nghiệm.

Giám đốc kinh doanh Lưu Văn Hiền

Người đứng đầu bộ máy kinh doanh, cùng Ban Tổng giám đốc đưa ra các chiến lược và quyết sách quan trọng, tạo nên thành công liên tiếp trên “chiến trường” bất động sản không ai khác chính là GĐKD Lưu Văn Hiền. Cùng công ty trải qua mọi thăng trầm và biến động, với tài năng lãnh đạo, sự thấu hiểu và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản, anh Lưu Văn Hiền không chỉ được Ban Tổng giám đốc tin tưởng mà còn nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi chiến binh.       

Phó phòng kinh doanh Nguyễn Văn Thế

Luôn là đầu tàu trên mọi chiến trường mới, lá cờ đầu của mọi phong trào từ kinh doanh đến hoạt động nội bộ, PPKD Nguyễn Văn Thế được xem là “cánh tay” đắc lực của Ban Tổng giám đốc, giúp định hình và vận động trơn tru bộ máy chiến binh, đóng góp cho thắng lợi chung của cả công ty. Ở anh Nguyễn Văn Thế hội tụ đầy đủ các phẩm chất cần có như kiến thức chuyên môn, tinh thần thiện chiến…, bên cạnh đó, kỹ năng quản lý, sự quyết đoán và không ngại dấn thân giúp vị PPKD tạo nên nhiều dấu ấn trên cương vị của mình.         

Bộ 7 Trưởng nhóm kinh doanh Nguyễn Thị Huyền – Phạm Hoàng Thao – Lê Văn Hưng – Phan Trí Quyến – Trần Nguyên Phong – Lê Thị Anh Tú – Hoàng Văn Phong

Tại BĐS Bắc Trung Bộ, với lộ trình thăng tiến rõ ràng và trân trọng những cống hiến, qua thời gian, các gương mặt triển vọng trong đội ngũ kinh doanh sẽ được lựa chọn để trở thành chiến tướng chèo lái con tàu Bắc Trung Bộ ra khơi. Trải qua quá trình “lửa thử vàng”, các chiến tướng Nguyễn Thị Huyền – Phạm Hoàng Thao – Lê Văn Hưng – Phan Trí Quyến – Trần Nguyên Phong – Lê Thị Anh Tú – Hoàng Văn Phong đã bước chân lên một cương vị mới, nơi có quyền lực đi kèm với trách nhiệm, cơ hội đi kèm thách thức, nơi thử thách tài năng lãnh đạo đồng thời với khả năng thực chiến trên chiến trường bất động sản đầy khốc liệt.

3 chiến tướng mới được bổ nhiệm trong tháng 11 hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới cho các đội nhóm kinh doanh

Với việc hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo gồm các chiến tướng giàu năng lực, năng lượng và sức chiến đấu, BĐS Bắc Trung Bộ đã sẵn sàng cho những bước ngoặt mới, đưa toàn công ty bùng nổ và bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn tiếp theo, giữ vững vị thế là “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ” và sớm đạt được những mục tiêu to lớn hơn trong tương lai.      

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI