Chính sách “Đầu tư đắc lợi” tiếp “lửa” cho Khu đô thị Hoàng Sơn

23/10/2021 1052 1052

Khu đô thị Hoàng Sơn - giải pháp đầu tư sinh lời bậc nhất Bắc Trung Bộ nay được tiếp thêm “lửa” bởi khung chính sách ưu đãi “Đầu tư đắc lợi – Sinh lời thảnh thơi”.

Chính sách “khủng” tiếp sức nhà đầu tư

Trước đây, điều kiện cần có để mua được một bất động sản ưng ý là thu nhập ổn định, tích lũy ban đầu khoảng 40 – 50% giá trị sản phẩm. Tuy nhiên, dịch bệnh kéo dài đã gây ra nhiều khó khăn và hệ lụy, điển hình là thu nhập giảm sút và hình thành tâm lý giữ tiền để phòng thân của nhiều khách hàng. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn đã tung ra loạt chính sách ưu đãi, được xem là giải pháp “vàng” giúp khách hàng đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai một cách tối ưu nhất.

Khu đô thị Hoàng Sơn tung chính sách ưu đãi tiếp sức nhà đầu tư

Nhờ sự “bắt tay” cùng các ông lớn tài chính để đưa giá trị cho vay lên đến 70% giá trị bất động sản, chính sách này của Khu đô thị Hoàng Sơn giúp người mua rút ngắn đáng kể thời gian tích lũy khi chỉ cần bỏ ra ban đầu 30% giá trị sản phẩm. Trong 12 tháng đầu tiên hoặc đến khi bàn giao nhà, tùy điều kiện nào đến trước, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0%/ năm. Như vậy trong thời gian đó, khách hàng vẫn được sở hữu sản phẩm bất động sản nhưng không phải trả bất kỳ một khoản lãi nào, trên hết còn nhận thêm giá trị thặng dư qua thời gian của chính sản phẩm đó.

Đại diện chủ đầu tư khu đô thị cho biết, chủ đầu tư đã làm việc với ngân hàng để tối giản quy trình thủ tục vay vốn, cùng với đó việc giải ngân nhanh chóng sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi và thoải mái sở hữu sản phẩm mong muốn. Với chính sách ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng và thời hạn vay lên tới 35 năm, khách hàng cũng sẽ giải tỏa được áp lực tài chính để thảnh thơi tận hưởng hành trình sinh lời mà sản phẩm Khu đô thị Hoàng Sơn mang lại.       

Shophouse Hoàng Sơn với dòng lợi nhuận phi ngưỡng

Được mệnh danh là “thành phố thu nhỏ” – tâm điểm phồn hoa của Diễn Châu, Khu đô thị Hoàng Sơn là nét điểm xuyết hoàn hảo cho hành trình nâng tầm cuộc sống của các chủ nhân tinh hoa. Trong đó dãy shophouse cạnh Quốc lộ 7 với nhiều lợi thế “kim cương” cho phép chủ sở hữu vừa sống sang, vừa kinh doanh đắc lợi, là dòng sản phẩm được chú ý nhất của toàn dự án.

Sở hữu hai mặt tiền, một mặt giáp Quốc lộ 7 và một mặt giáp Khu đô thị sầm uất, shophouse Hoàng Sơn cạnh Quốc lộ 7 được trang bị đến ba lớp công năng là an cư, kinh doanh và cho thuê. Nếu vị trí mặt đường Quốc lộ là điểm tiếp cận dễ dàng và hoàn hảo nhất đến khách hàng, thì mặt giáp khu đô thị với 45+ tiện ích đẳng cấp và không gian sống chan hòa với thiên nhiên sẽ là nơi để gia chủ tận hưởng dòng chảy của cuộc sống thịnh vượng.

Khu đô thị Hoàng Sơn: 45+ tiện ích đẳng cấp đang dần hoàn thiện với tiến độ thần tốc

Đặc biệt, các chuyên gia đánh giá tương lai Quốc lộ 7 sẽ còn phát triển hơn nữa với khả năng tăng giá nhanh và mạnh nhất so với các tuyến huyết mạch khác của Diễn Châu. Sở hữu mật độ giao thông dày đặc kết nối mọi nẻo đường, cùng nhiều tiềm năng phát triển tiện ích, dịch vụ dân sinh, đặc biệt sau khi được mở rộng theo đề xuất mới của Bộ GTVT, Quốc lộ 7 sẽ bổ sung tiềm năng cho dòng sản phẩm shophouse mặt đường với dư địa tăng giá lớn và khả năng kinh doanh sinh lời phi ngưỡng. 

Chính sách tài chính “Đầu tư đắc lợi – Sinh lời thảnh thơi” là bảo chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư Khu đô thị Hoàng Sơn, nhằm mang đến những giá trị chung vững bền cho khách hàng. Thời điểm “vàng” vừa điểm, nhà đầu tư đã sẵn sàng đón dòng lợi nhuận cao nhất tại một trong những dự án sinh lời tốt nhất thị trường Bắc Trung Bộ hiện nay.  

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI