[Series Chiến Tướng] GĐKD Lưu Văn Hiền: “Người lãnh đạo thực sự sẽ đưa người khác đi tới những tầm cao mới”

26/04/2022 1405 1405

Sau hơn 5 năm hoạt động, Đất Xanh Bắc Trung Bộ hiện đang là “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ”. Để giữ vững vị thế đó, tâm huyết và quyết tâm của đội ngũ chiến tướng, đứng đầu là Giám đốc kinh doanh Lưu Văn Hiền có vai trò đặc biệt quan trọng.

“Hành trình tại Đất Xanh là một câu chuyện đặc sắc”

Đến với Đất Xanh theo một cách tình cờ và ở lại cống hiến, gắn bó vì văn hóa, môi trường và tầm nhìn tương lai, khi được hỏi về điều khiến anh nhớ nhất trong chặng đường 5 năm ấy, GĐKD Lưu Văn Hiền cho rằng: “Cả hành trình làm việc tại Đất Xanh, được đồng hành cùng mỗi thành viên từ trước đến nay đã là một câu chuyện đặc sắc nhất. Có lúc thành công, lúc thất bại, có lúc thăng, lúc trầm nhưng tựu chung lại đó là một câu chuyện dài và sẽ còn được viết tiếp…”.     

GĐKD Lưu Văn Hiền trong một buổi truyền lửa đến các chiến binh Đất Xanh Bắc Trung Bộ

5 năm từ một Chuyên viên, đến Trưởng phòng kinh doanh và bây giờ là Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Bắc Trung Bộ, anh đã chứng kiến nhiều thay đổi đến với công ty và đón nhận những trưởng thành diễn ra trong chính bản thân mình.

Từ thời điểm văn phòng chỉ có 20 chuyên viên đến nay đã lên đến gần 200 nhân sự, từ một chi nhánh của Đất Xanh Miền Bắc nay “lột xác” thành công ty hùng mạnh có 2 chi nhánh trực thuộc, từ “tân binh” trên thị trường trở thành bậc “lão thành” giàu kinh nghiệm chiến đấu - chiếm giữ vị thế hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Bắc Miền Trung, trên chặng đường thăng hoa đó của Đất Xanh Bắc Trung Bộ vẫn luôn có bóng dáng của “người chỉ huy” đội ngũ kinh doanh không ngừng lao mình về phía trước.        

“Mọi vấn đề luôn có cơ hội và thách thức đi cùng nhau”

Trong phòng làm việc của GĐKD Lưu Văn Hiền, dễ dàng nhận thấy 3 bức tranh chữ được treo tại vị trí trang trọng nhất: “Muốn được việc phải quyết liệt”, “Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”, “Có tầm nhìn là có giải pháp”. Đó đồng thời là châm ngôn làm việc, châm ngôn quản lý của người chiến tướng đứng đầu Đất Xanh Bắc Trung Bộ, là “kim chỉ nam” soi đường trên hành trình anh dẫn dắt đội ngũ chiến binh thiện chiến chinh phục mọi thành công.

Những châm ngôn đó tựu chung được anh đúc kết thành một lời nhắn nhủ: “Trong quá trình làm việc, không bao giờ có thất bại hay sai lầm, đó chỉ là những thử thách để chúng ta hoàn thiện, nâng cấp bản thân và quan trọng hơn là đưa hệ thống lên một tầm cao mới. Mọi vấn đề luôn có cơ hội và thách thức đi cùng nhau. Điều quan trọng là chúng ta đón nhận nó với tâm thế như thế nào. Đừng sợ thất bại, hãy cứ làm hết sức mình vì cứ đi rồi sẽ đến”.        

“Người lãnh đạo thực sự sẽ đưa người khác đi tới những tầm cao mới” 

Nhận xét về đội ngũ lãnh đạo hiện tại của Đất Xanh Bắc Trung Bộ, GĐKD Lưu Văn Hiền thể hiện một niềm tin tuyệt đối về sự phát triển và tiến xa: “Đó là một đội ngũ trẻ, có năng lực, giàu nhiệt huyết, có tâm với công việc và đồng đội, những tố chất cần có để dẫn dắt một tập thể vững mạnh và thành công”.

“Bài học lớn nhất của tôi có được trên cương vị Giám đốc kinh doanh là hãy luôn làm việc với tất cả nhiệt huyết và đam mê, truyền lửa và giữ lửa cho đội ngũ của mình. Theo quan điểm của tôi, người lãnh đạo và quản lý là người phát triển được con người, đưa người khác đi được tới những tầm cao mới. Thành công của tổ chức, thành công của tập thể, thành công của nhân viên chính là thành công của người lãnh đạo, quản lý”.

[Series “Chiến Tướng” là những bài viết mang đến góc nhìn thấu hiểu về các “vị tướng” tài ba – những người thuyền trưởng đứng đầu sóng ngọn gió, chèo lái con thuyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ ra khơi chinh phục những vùng biển lớn. Mỗi người lãnh đạo sẽ mang đến một câu chuyện riêng, bộc lộ tầm nhìn, tố chất cùng những phẩm chất riêng chờ chúng ta khám phá]

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI