Đất Xanh Bắc Trung Bộ - đơn vị tiên phong phân phối bất động sản cao cấp – nghỉ dưỡng tại Nghệ Tĩnh

30/07/2022 877 877

Bắt đầu triển khai phân phối phân khúc bất động sản cao cấp từ giữa năm 2021, Đất Xanh Bắc Trung Bộ là đơn vị tiên phong đưa dòng sản phẩm cao cấp – nghỉ dưỡng trên khắp cả nước đến tay nhà đầu tư tại Nghệ Tĩnh.

“Viên gạch” đầu tiên trong hành trình tiên phong

Tháng 7/2021, nhân sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập, Đất Xanh Bắc Trung Bộ lần đầu tiên ra mắt Phòng Kinh doanh cao cấp, chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản thượng lưu dành cho khách hàng VIP. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên tại Nghệ An có một đơn vị bất động sản sở hữu bộ phận riêng biệt chuyên tư vấn và hỗ trợ dòng sản phẩm cao cấp - nghỉ dưỡng với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ - đơn vị tiên phong phân phối bất động sản cao cấp – nghỉ dưỡng tại Nghệ Tĩnh ảnh 1

Ngay từ khi thành lập, Phòng Kinh doanh cao cấp đã sở hữu những tư vấn viên chuyên nghiệp nhất, được chắt lọc và lựa chọn kỹ lưỡng từ hệ thống chuyên viên Đất Xanh Bắc Trung Bộ được đào tạo bài bản, thực chiến lâu năm trong nghề bất động sản cùng góc nhìn đầu tư sắc bén. Với kinh nghiệm qua 1 năm triển khai, đội ngũ chuyên viên ngày càng nâng cao trình độ, không ngừng hoàn thiện năng lực cung cấp chất lượng dịch vụ chuẩn mực, với phong cách tư vấn tận tâm, uy tín và xứng tầm với các khách hàng thượng lưu.

Tiếp bước xây dựng từ “viên gạch” đầu tiên, đến nay Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã trở thành đơn vị phân phối của nhiều dự án cao cấp – nghỉ dưỡng trên cả nước và đồng hành cùng không ít chủ đầu tư lớn. Nổi bật là các dự án Dolce Penisola (Căn hộ - khách sạn 6 sao đầu tiên tại Quảng Bình) – chủ đầu tư Onsen Fuji; Regal Legend Quang Binh (Khu đô thị 5 sao đẳng cấp quốc tế) - Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung; NovaWorld Phan Thiết (Đại đô thị nghỉ dưỡng ven biển Bình Thuận) – Chủ đầu tư Novaland; Mey Senses Lucia Bay Bãi Lữ (Bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu tại Nghệ An) – Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành…

Đất Xanh Bắc Trung Bộ - đơn vị tiên phong phân phối bất động sản cao cấp – nghỉ dưỡng tại Nghệ Tĩnh ảnh 2

Đất Xanh Bắc Trung Bộ phân phối giỏ hàng đa dạng, được chọn lọc kỹ càng, hội tụ của các yếu tố tinh hoa: chất lượng, tiềm năng, đẳng cấp và khác biệt.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ - đơn vị tiên phong phân phối bất động sản cao cấp – nghỉ dưỡng tại Nghệ Tĩnh ảnh 3
 

Giải pháp “vàng” cho nhà đầu tư Nghệ Tĩnh

Với hệ thống nhiều văn phòng trải dài khắp Nghệ An, Hà Tĩnh, đặc biệt là 2 văn phòng lớn tại TP Vinh là Hội sở (Tòa nhà Dầu khí) và Siêu thị Bất động sản (ngã năm Quán Bàu) và chi nhánh Hà Tĩnh (223 Trần Phú – TP. Hà Tĩnh) khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đội ngũ tư vấn viên của Đất Xanh Bắc Trung Bộ để tiếp nhận thông tin nhanh chóng, minh bạch, trực tiếp từ chủ đầu tư và nắm bắt thời cơ sở hữu ngay những bất động sản cao cấp – nghỉ dưỡng giá trị trên khắp cả nước.

Thêm vào đó, Đất Xanh Bắc Trung Bộ thường xuyên tổ chức các chuyến thăm thực tế đến các dự án tại các thị trường đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay để khách hàng có góc nhìn tổng quan, đa chiều, chính xác về sản phẩm chuẩn bị đầu tư. Các chuyến đi này được công ty hỗ trợ 100% chi phí từ di chuyển đến ăn uống, nghỉ ngơi. Ngoài ra, công ty cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tham dự các sự kiện quy mô được tổ chức tại các “đại bản doanh” du lịch để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm và cơ hội đầu tư mới.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ - đơn vị tiên phong phân phối bất động sản cao cấp – nghỉ dưỡng tại Nghệ Tĩnh ảnh 4

Các hoạt động tư vấn, tham quan thực tế, tham dự sự kiện thường xuyên được tổ chức giúp khách hàng Nghệ Tĩnh tiếp cận nhanh chóng đến cơ hội đầu tư sản phẩm cao cấp.

Trong tương lai gần, Đất Xanh Bắc Trung Bộ định hướng mở rộng hợp tác với các chủ đầu tư lớn tại các địa phương nổi bật như Đà Nẵng, Phú Quốc…, gia tăng quỹ hàng và cơ hội đầu tư sinh lời tối đa đến các nhà đầu tư Nghệ Tĩnh. Trên hết, các chính sách bán hàng được thiết kế tối ưu và mang đến nhiều lợi thế hơn cho nhà đầu tư sở hữu hộ khẩu Nghệ An, Hà Tĩnh. Các dịch vụ sau bán hàng như cập nhật tiến độ dự án, lộ trình tăng giá và thời cơ khai thác sản phẩm đầu tư cũng góp phần tạo lợi thế độc tôn thu hút các khách hàng VIP tìm đến Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

Sau hơn 6 năm phát triển, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã và đang giữ vững vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Bắc Trung Bộ. Riêng với dòng sản phẩm bất động sản cao cấp - nghỉ dưỡng, công ty đang thực hiện những bước đi nhanh, đúng đắn và bền vững để đồng hành, sát cánh cùng sự phát triển của chủ đầu tư, các đối tác khách hàng bên cạnh sự vững mạnh riêng của doanh nghiệp.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI