Đất Xanh Bắc Trung Bộ kỷ niệm 6 năm Vươn Tầm

27/07/2022 2530 2530

6 năm là thời gian đủ dài để định hình nên tính cách, hình ảnh và danh tiếng của một doanh nghiệp trên thị trường. Ngày nay, Đất Xanh Bắc Trung Bộ là cái tên mang hình hài, dấu ấn của một Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Bắc Miền Trung.

Từ những bước chân đầu tiên

Ngày 25/07/2016, Đất Xanh Bắc Trung Bộ được thành lập dưới tên gọi Đất Xanh Nghệ An – chi nhánh của Đất Xanh Miền Bắc. Tháng 11/2019, đơn vị đổi tên thành Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Trung Bộ với định hướng mở rộng thị phần, phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn mới. Từ đây, các thị trường chiến lược như Hà Tĩnh, Quảng Bình được Ban lãnh đạo để tâm và dồn lực khai thác, đưa dấu chân doanh nghiệp đặt lên khắp các tỉnh thành Bắc Trung Bộ.

Là công ty thành viên của Đất Xanh Miền Bắc và Đất Xanh Services, Đất Xanh Bắc Trung Bộ sở hữu nền tảng thương hiệu vững mạnh, hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp cùng những chuẩn mực cao nhất về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Từng bước, công ty đã khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường với nhiều thành tích được công nhận rộng rãi bởi khách hàng, chủ đầu tư cùng những tổ chức đánh giá uy tín.    

Đến “ngôi Vương” của ngành BĐS Bắc Miền Trung

6 năm trôi qua, từ một chi nhánh non trẻ chỉ có 10 thành viên của Đất Xanh Miền Bắc, ngày nay Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã trở thành Đơn vị phân phối bất động sản top đầu thị trường Bắc Trung Bộ với gần 150 nhân sự cùng nhiều chi nhánh lớn nhỏ, không ngừng xây dựng vị thế dẫn đầu và ngày càng mở rộng về danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Đến nay, đơn vị đã trở thành đối tác của nhiều Tập đoàn tên tuổi như Vin Group, Onsen Fuji, Tân Á Đại Thành, Novaland…; tham gia phát triển, đầu tư, phân phối hơn 40 dự án không chỉ tại Nghệ An, Hà Tĩnh mà còn khắp các tỉnh Bắc - Trung – Nam; hỗ trợ hàng nghìn khách hàng tìm hiểu, sở hữu những sản phẩm an cư, đầu tư chất lượng.

Ngoài chinh phục khách hàng và chủ đầu tư, đơn vị liên tiếp đạt được sự ghi nhận từ các tổ chức đánh giá chuyên nghiệp như: Top 18 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và hoàn thành tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước năm 2018, Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019, Top 50 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2020 và 2021, Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập được diễn ra vào ngày 25/7/2022 với chủ đề “VƯƠN TẦM CAO MỚI – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI” đã đánh dấu bước ngoặt mới của Đất Xanh Bắc Trung Bộ, để mở ra một hành trình mới rực rỡ hơn với những đỉnh cao mới, thành tựu mới, để từ đây doanh nghiệp sẽ chuyển mình mạnh mẽ hơn, vang dội hơn trên thị trường bất động sản.

Trong sự kiện, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên từ mọi chi nhánh của Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã cùng tề tựu đông đủ và trải qua những giây phút hân hoan, đầy cảm xúc cũng như cháy hết mình trong những khoảnh khắc nhìn lại 6 năm hình thành và phát triển, tổng kết thành tích kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 cũng như vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nửa đầu năm.

Tự hào – Xúc động – Ý nghĩa là những tính từ dùng để miêu tả đêm tiệc” VƯƠN TẦM CAO MỚI – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI” – đêm của những cảm xúc thăng hoa. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện sinh nhật Đất Xanh Bắc Trung Bộ vừa trải qua:  

TGĐ Nguyễn Việt Anh chia sẻ trước thời điểm Đất Xanh Bắc Trung Bộ đón tuổi mới

Cùng gần 150 gương mặt thân thương

Các lãnh đạo chung tay hoàn thiện bức tranh mang thông điệp chào mừng tuổi mới

Đánh dấu thời khắc huy hoàng, mở ra trang sử mới cho Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Tiết mục ý nghĩa của CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Cùng sự hòa giọng, cổ vũ của những người anh/chị/em trong ca khúc Đường đến vinh quang

Vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022

Những khoảnh khắc hạnh phúc không thể nào quên

Những mảnh ghép làm nên tập thể Đất Xanh Bắc Trung Bộ đoàn kết, vững mạnh, trường tồn

Bước qua năm thứ 7, hành trình “Vươn tầm cao mới – Hướng tới tương lai” của Đất Xanh Bắc Trung Bộ sẽ còn được viết tiếp. Bởi bên cạnh định hướng, chiến lược của Tổng giám đốc Nguyễn Việt Anh còn có sự sát cánh của những người lãnh đạo tài năng và gần 150 cộng sự giàu nhiệt huyết, “vững từ tâm, chắc về tầm”. Tất cả cùng hướng về một mục tiêu lớn: tiếp tục kế thừa và phát triển những thành công đã được gây dựng trong nhiều năm qua cũng như đưa thương hiệu Đất Xanh Bắc Trung Bộ ngày càng vươn tầm.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI