Trao chứng chỉ Bạc, Đồng và thưởng nóng chiến binh xuất sắc

11/05/2021 1843 1843

Đến hẹn lại lên, Đất Xanh Bắc Trung Bộ thực hiện chính sách thưởng nóng để tạo động lực cho các nhân viên kinh doanh trong giai đoạn “nước rút” của thị trường. Đồng thời, các chứng chỉ Bạc, Đồng cũng được trao cho những cái tên sáng giá.

Tháng 5 này là một trong những thời điểm quan trọng nhất năm bởi dồn dập các dự án mới, “siêu khủng” được tiết lộ như Mey Resort Bãi Lữ, KĐT Hoàng Sơn – Diễn Châu… Bên cạnh đó, các dự án hiện có cũng bước vào giai đoạn bùng nổ với lượng khách quan tâm ngày càng lớn, thị trường trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Đây được đánh giá là thời cơ “vàng” dành cho những chiến binh chăm chỉ, cầu tiến, biết nắm bắt cơ hội để tạo nên số lượng giao dịch ấn tượng, nhận về khoản thu nhập đáng mơ ước qua hoa hồng và thưởng nóng, ghi danh vào danh sách những chiến binh xuất sắc nhất của Đất Xanh Bắc Trung Bộ.      

Nhận thấy đây là thời điểm các chiến binh cần được tiếp lửa và năng lượng bứt phá, BLĐ công ty đã quyết định tung thưởng nóng trên mọi mặt trận với các khoản thưởng dành cho: Giám đốc KD, Trưởng phòng KD, Trưởng nhóm KD, Nhóm KD, Nhóm nhỏ KD xuất sắc. Ngoài ra, mỗi dự án cũng sẽ có khung thưởng riêng xứng đáng với công sức và nỗ lực mà mỗi chiến binh đã bỏ ra để mang về giao dịch và góp phần thực hiện thành công dự án.         

Ngoài thưởng nóng, trao chứng chỉ Bạc và Đồng cũng là sự kiện được toàn thể công ty chờ đón không chỉ bởi số lượng giới hạn mà còn bởi sự vinh dự, tự hào dành cho những chiến binh được nhận. Theo quy định của công ty, NVKD đạt chỉ tiêu 3 tháng liên tiếp sẽ được trao chứng chỉ Đồng và 6 tháng liên tiếp sẽ được nhận chứng chỉ Bạc. Nếu tiếp tục giữ nguyên phong độ trong 12 tháng, chứng chỉ Vàng – phần thưởng cao quý nhất sẽ được trân trọng trao cho chiến binh xứng đáng.

Cùng chúc mừng cho các chiến binh đã được vinh danh trong tháng này:

Thưởng nóng các chiến binh KD xuất sắc

Thưởng nóng các Trưởng nhóm KD

Hai chiến binh được “thăng cấp” lên chứng chỉ Bạc: anh Trần Võ Hoàn và chị Nguyễn Thị Lệ Hằng

Hai chiến binh nhận chứng chỉ Đồng: anh Lê Minh Long và chị Nguyễn Thị Cẩm Tú

Chúc cho các chiến binh Đất Xanh Bắc Trung Bộ tiếp tục bùng nổ trong tháng mới cùng các dự án mới!

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI