Thổi hồn dự án vào cuộc thi thơ

18/10/2021 1016 1016

Cuộc thi sáng tác thơ ca về dự án là một nét đẹp văn hóa của Đất Xanh Bắc Trung Bộ, khi những dự án tưởng chừng khô khan được hiện lên đầy trữ tình bằng chính khối óc và tinh thần nghệ thuật của các chuyên viên bất động sản.

Cuộc thi sáng tác về dự án Hoàng Sơn và Cửa Tiền Home là hai trong số rất nhiều cuộc thi thơ ca được BLĐ công ty phát động trong quá trình thực hiện các dự án. Trải qua mỗi cuộc thi, dường như tinh thần thi sỹ, tinh thần nghệ thuật của các chiến binh Đất Xanh Bắc Trung Bộ lại càng được bộc lộ rõ. Những bài thơ, bài văn, những bài hát tự sáng tác không chỉ là phương tiện truyền thông đầy tự nhiên, mang đến nhiều thông tin hữu ích và thực tế về dự án, mà trên hết còn là tình cảm chân thành của mỗi tác giả đặt vào đó, đi thẳng vào trái tim người đọc để khiến dự án càng được lan tỏa, càng được yêu mến.

Được phát động trong thời điểm CBNV phải làm việc tại nhà do dịch bệnh, cuộc thi sáng tác càng phát huy hiệu quả khi tạo nên sân chơi bổ ích để toàn thể công ty có dịp so tài. Bên cạnh đó, đây cũng là “liều thuốc” an thần giúp mỗi thành viên thêm vững vàng trước biến động, đặc biệt trong hoàn cảnh thiếu thốn môi trường làm việc và sự tương tác trực tiếp với đồng nghiệp. Những bài thơ lúc này chính là nơi để vừa thư giãn, vừa trao đổi về dự án, vừa cập nhật tình hình làm việc của nhau, giúp nhịp độ công việc được đảm bảo mỗi ngày.

Trên thực tế, sau Cuộc thi sáng tác về dự án Hoàng Sơn và Cửa Tiền Home, có rất nhiều giao dịch đã được thực hiện bởi chính các tác giả. Điều đó cho thấy khả năng viết, sáng tác cũng là một công cụ rất hữu ích và đắc lực đối với người làm bất động sản, và nếu có thể tận dụng thì những bài thơ cũng là một “vũ khí” hữu dụng trên chiến trường, góp phần tạo nên sự khác biệt thú vị giữa rất nhiều nội dung truyền thống.

Sau thời gian dài cân nhắc, chọn lọc và chấm điểm bởi các ban giám khảo đến từ chủ đầu tư các dự án cũng như BLĐ Đất Xanh Bắc Trung Bộ, những bài dự thi xuất sắc nhất đến từ các tác giả tài năng đã được tìm thấy. Cùng ngắm lại hình ảnh của các tác giả và thưởng thức những bài thi đạt giải cao:    

Các chủ nhân giải thưởng Cuộc thi sáng tác Cửa Tiền Home. Bài thi giải Nhất: https://www.facebook.com/100005336611349/posts/1728820903972447/?d=n

Các chủ nhân giải thưởng Cuộc thi sáng tác Hoàng Sơn. Bài thi giải Nhất: https://www.facebook.com/nguyencong.ha.16/posts/2305942119543162

Những gương mặt “vàng” trong làng sáng tác

Hẹn gặp lại các anh chị em trong những hội thi thơ lần sau!

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI