Dấu ấn những cá nhân, tập thể xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022

27/07/2022 1098 1098

Tại sự kiện “Vươn tầm cao mới – Hướng tới tương lai” nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Đất Xanh Bắc Trung Bộ, những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022 đã được xướng tên, khen thưởng trong nhiều hạng mục Vinh danh.

Ngày 25/7/2022, Đất Xanh Bắc Trung Bộ chính thức bước sang năm hoạt động thứ 7 với nhiều thành tích và dấu ấn đáng nhớ trên thị trường bất động sản. Để đạt được vị thế là Nhà phân phối bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ như hiện tại, những năm qua doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực chinh chiến, liên tiếp mở rộng phạm vi hoạt động, thực hiện hàng loạt dự án không chỉ tại Nghệ An, Hà Tĩnh mà còn mở rộng đến các tỉnh thành khắp Bắc – Trung – Nam.

Bên cạnh đó, một trong những nhân tố chủ chốt làm nên thành công vang dội của Đất Xanh Bắc Trung Bộ không thể không kể đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo bài bản cùng hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động sản. Để giúp các CBNV phát huy tối đa năng lực của mình, Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn có chế độ đãi ngộ xứng đáng bao gồm lương, thưởng theo năng lực và vinh danh hàng tháng, hàng quý, hàng năm…    

Cùng điểm lại những gương mặt chiến binh cùng các nhóm kinh doanh đã có thành tích vang dội trong 6 tháng đầu năm 2022:

Hạng mục NHÂN VIÊN KINH DOANH CÓ THÀNH TÍCH CAO 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 xướng tên các chiến binh: Trần Văn Lương, Hoàng Thị Thu Oanh, Ngô Thị Hồng Anh, Vũ Văn Tùng, Nguyễn Hồ Tiến, Phan Thị Hương, Nguyễn Xuân Đức, Nguyễn Thị Kim Hương, Nguyễn Thị Linh

Hạng mục NHÂN VIÊN KINH DOANH GIỎI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 là hai gương mặt “vàng” Đỗ Đức Cường và Trương Thị Trà My

Hạng mục CẶP ĐÔI HOÀN HẢO 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 xướng tên các cặp đôi: Hoàng Thị Thu Oanh và Ngô Thị Hồng Anh, Trần Văn Lương và Phan Thị Hương, Nguyễn Thị Kim Hương và Nguyễn Thị Linh

NHÓM KINH DOANH GIỎI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022: The Winning Team

NHÓM KINH DOANH GIỎI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022: Warrior Team

PHÒNG KINH DOANH THÀNH TÍCH CAO 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022: Phòng Kinh doanh Diễn Châu

Đại diện Phòng Kinh doanh Diễn Châu – Trưởng phòng Kinh doanh Nguyễn Văn Hưng chia sẻ: “Để có được kết quả hôm nay là nhờ sự nỗ lực, quyết tâm đồng lòng với tinh thần chiến binh của tất cả nhân sự phòng Kinh doanh Diễn Châu. Cùng với đó là sự hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể các phòng ban. Đại diện Phòng Kinh doanh Diễn Châu xin gửi lời chúc tới Sếp Việt Anh - người thuyền trưởng có thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ ngày càng vươn xa. Chúc Đất Xanh Bắc Trung Bộ tuổi mới luôn vững mạnh, bùng nổ trên mọi mặt trận”

PHÒNG KINH DOANH THÀNH TÍCH CAO 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022: Phòng Kinh doanh Cao cấp

Đại diện Phòng Kinh doanh Cao cấp, Trưởng phòng Kinh doanh Nguyễn Thị Huyền chia sẻ: “Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Đất Xanh Bắc Trung Bộ, thay mặt tập thể phòng gửi tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV thật nhiều sức khỏe và bán hàng bùng nổ. Riêng Phòng Kinh doanh Cao cấp, trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ còn bùng nổ hơn nữa ở phân khúc sản phẩm cao cấp và nghỉ dưỡng”

Những ngày đầu tiên của năm thứ 7, các chiến binh Xanh đã nhanh chóng mang đến những “cú nổ” giao dịch trên chiến trường, với quyết tâm cao độ quyết sạch mọi bảng hàng, cán đích mọi thành công. Với nỗ lực đó của toàn thể thành viên, công ty hứa hẹn sẽ tạo ra những “cú hích” lớn hơn trong nửa cuối năm 2022 cũng như các quý, các năm tiếp theo, mở đầu cho tham vọng vươn tầm xa hơn của thương hiệu Đất Xanh Bắc Trung Bộ. 

Và trong hành trình tiếp theo đó, Đất Xanh Bắc Trung Bộ tự hào vì luôn có những người đồng hành là các chiến binh tài giỏi, tận tâm, sẵn sàng xông pha và chiến đấu trên mọi vùng đất và mặt trận, luôn sẵn sàng cùng Đất Xanh Bắc Trung Bộ “Vươn tầm cao mới – Hướng tới tương lai”.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI