Đất Xanh Bắc Trung Bộ gặp mặt đầu xuân, khởi động năm Tân Sửu 2021

20/02/2021 1137 1137

Sau khoảng thời gian đón tết Nguyên Đán, dành thời gian nghỉ ngơi và sạc lại năng lượng, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã chính thức trở lại guồng quay công việc, khởi đầu với buổi gặp mặt đầu xuân đầm ấm, nhộn nhịp và vui tươi với nhiều hoạt động truyền thống thú vị.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động truyền thống ý nghĩa của Đất Xanh Bắc Trung Bộ mỗi độ xuân về, là dịp để các thành viên hội ngộ và chia sẻ những niềm vui trong thời gian nghỉ Tết, dịp để trao gửi những lời chúc, món quà may mắn dành cho nhau và bắt đầu một chặng đường mới đầy triển vọng sắp diễn ra trong năm Tân Sửu 2021.

Trong không khí vui tươi của ngày đầu tiên làm việc, các thành viên háo hức đón nhận những bao lì xì phát lộc của các vị lãnh đạo. Cùng những phong bao lì xì đỏ thắm, TGĐ Nguyễn Việt Anh gửi đến toàn thể công ty lời chúc bình an, mạnh khỏe, công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới đúng với tôn chỉ của Đất Xanh Bắc Trung Bộ trong năm 2021: “Đột phá vươn xa – Thăng hoa bản lĩnh”.

Tiết mục lì xì từ TGĐ Nguyễn Việt Anh

Với truyền thống du xuân dịp đầu năm mới, nhưng năm nay do hạn chế bởi dịch bệnh, công ty cũng tổ chức cho các thành viên một chuyến đi lễ chùa trong nội thành để cầu bình an, phúc lộc. Đây cũng là dịp để kết nối các thành viên trong không gian tĩnh tại, vô ưu, là khoảng thời gian để mọi người nạp lại năng lượng, cân bằng cảm xúc, hướng đến những điều tích cực và tốt đẹp trong năm mới, trong cuộc sống.        

Du xuân đầu năm cầu phúc lộc, an lành

Sau phần lễ đầy rộn ràng, các thành viên Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã cùng ngồi lại và nâng ly chúc mừng, thưởng thức mâm cơm đầm ấm, cùng chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trước khi bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Sửu 2021.

Bữa tiệc khai xuân tràn ngập tiếng cười

Giao lưu thể thao đầu năm mới

Để khởi động năm mới, khuyến khích tinh thần các thành viên trở lại guồng quay công việc, ban lãnh đạo cũng đã quyết định thưởng nóng cho những chiến binh thực hiện những giao dịch đầu tiên của công ty trong những ngày đầu khai xuân, cùng chúc cho một năm mới Lộc Tài – Sung Túc.  

Đong cho đầy Hạnh Phúc  -  Gói cho trọn Yêu Thương

Giữ cho mãi Lộc Tài  -  Thắt cho chặt Phú Quý

Cùng chúc nhau Như Ý  - Hứng cho trọn An Khang

Chúc năm mới Bình An  -  Cả nhà đều Sung Túc

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 ĐẤT XANH BẮC TRUNG BỘ 

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI