Chung cư cao cấp Trung Đức Tower bàn giao sổ hồng cho cư dân

22/10/2020 1658 1658

Sáng ngày 22/10/2020, Đất Xanh Bắc Trung Bộ cùng Chủ đầu tư – Công ty CP Xây dựng Trung Đức đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng Đợt 1 cho các cư dân dự án chung cư cao cấp Trung Đức Tower.

Như vậy, sau một thời gian hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, cư dân Trung Đức Tower đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Việc trao sổ đỏ không chỉ giúp cư dân yên tâm trong sinh hoạt, mà còn khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư và thay lời tri ân của chủ đầu tư đến các cư dân đã lựa chọn dự án làm tổ ấm an cư, lạc nghiệp.

Đại diện CĐT trao hoa và sổ hồng cho cư dân Trung Đức Tower

Tại buổi lễ, ông Chín, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty CP Xây dựng Trung Đức gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý cư dân đã luôn đồng hành cùng chủ đầu tư từ lúc mới hình thành dự án đến khi tạo lập được cộng đồng gắn kết như ngày hôm nay. Thời gian qua, nhiều yếu tố khách quan đã ảnh hưởng đến khả năng xử lý hồ sơ tồn đọng của các Ban ngành quản lý. Thế nhưng, Chủ đầu tư Trung Đức Tower đã nỗ lực hết sức để làm việc với các Ban ngành, thực hiện đúng kế hoạch trao sổ hồng như cam kết với các cư dân”.

Lễ bàn giao sổ hồng diễn ra tại phòng sinh hoạt cộng đồng Trung Đức Tower trong không khí ấm cúng, phấn khởi

Các chủ nhân Trung Đức Tower có mặt trong buổi lễ trao sổ hồng với tâm trạng hào hứng, phấn khởi. Nhiều người trong số đó là những cư dân đầu tiên của tòa nhà, gắn bó từ những ngày đầu tiên dự án được giới thiệu ra thị trường. Trong buổi lễ, họ cho biết Chủ đầu tư luôn quan tâm đến đời sống cư dân, từ việc duy trì hoạt động của nhà sinh hoạt cộng đồng, đến việc tổ chức các sự kiện nhân dịp lễ, Tết… và giờ đây là việc trao sổ hồng đúng thời hạn khiến mọi cư dân đều cảm thấy an tâm, tin tưởng.

Được biết trong Đợt 1, Chủ đầu tư đã hoàn thành việc cấp sổ hồng cho 46 căn hộ. Sắp tới, Chủ đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thành hồ sơ và thủ tục để cấp thêm sổ hồng trong đợt 2. Giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản TP Vinh luôn được đánh giá cao nhờ lượng giao dịch sôi động rơi vào nhóm dự án có giá tốt, pháp lý đầy đủ và tiện ích nội khu đa dạng. Trong đó, dự án Trung Đức Tower là một trong những sản phẩm chung cư cao cấp hiếm hoi với pháp lý đảm bảo, tọa lạc tại vị trí trung tâm TP Vinh, kết nối thuận tiện đến các điểm vui chơi, giải trí công cộng và đặc biệt sở hữu cuộc sống xanh, sống khỏe với hồ điều hòa, gần công viên Tam giác…

Đặc biệt, trong bối cảnh Nghệ An siết chặt chính sách xây mới chung cư tại vị trí trung tâm TP Vinh, Trung Đức Tower trở thành một trong những nguồn cung chung cư có sẵn cuối cùng cho khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, Chung cư cao cấp Trung Đức Tower đang mở bán đợt cuối bởi đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ với nhiều chính sách đặc biệt trong tháng 10. Cụ thể, khách hàng sẽ được chiết khấu 10 triệu đồng trực tiếp vào giá trị hợp đồng; được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 50%. Với pháp lý hoàn thiện, chủ nhân có thể nhận chìa khóa trao tay, dọn vào ở ngay, nhanh chóng ổn định và xây dựng một cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI