Đất nền TP Vinh bổ sung nguồn cung sản phẩm

10/12/2020 1397 1397

Dự án Khu nhà ở đường Hồ Tông Thốc vừa được bổ sung vào nguồn cung đất nền TP Vinh giúp giải “cơn khát” an cư và đầu tư về dòng sản đẹp, phẩm giàu tiềm năng, đầy đủ pháp lý.

Trong buổi họp báo công bố thị trường BĐS quý 3 năm 2019, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết Nghệ An hiện là một trong hai thị trường hấp dẫn nhất cả nước. Sở hữu tiềm năng du lịch lớn, liên kết vùng thuận tiện, trong khi giá bất động sản vẫn còn thấp so với các thị trường đã phát triển như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…, thị trường Nghệ An đang có sự bứt phá mạnh mẽ khi tiếp nhận hàng loạt dự án lớn, trong đó nhiều dự án khan hàng chỉ trong vài tháng, đất đấu giá vừa ra hàng đã bán hết.

Bất động sản TP Vinh đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây

Thực tế cũng cho thấy làn sóng nhà đầu tư đang đổ về Nghệ An, đặc biệt là thị trường TP Vinh ngày càng lớn nhờ vai trò đô thị hạt nhân và hệ thống hạ tầng, các công trình được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Tiềm năng sẵn có kết hợp với các yếu tố cộng hưởng đã tạo nên nhiều hích lớn trong lĩnh vực bất động sản tại TP Vinh trong những năm gần đây. Các giao dịch vẫn diễn ra sôi động ngay cả khi các thị trường lớn đang chững lại, nhiều nơi ghi nhận mức giá cao kỷ lục nhưng vẫn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm…

Thị trường bất động sản Nghệ An từ trước tới nay vẫn ít dự án được xây dựng đồng bộ, hiện đại và tạo được tính thẩm mỹ tổng thể của cả dự án, góp phần làm đẹp bộ mặt chung của đô thị, thành phố. Nắm bắt thị hiếu khách hàng yêu thích nhà ở dự án, Khu nhà ở đường Hồ Tông Thốc vừa giới thiệu ra thị trường 11 sản phẩm “phiên bản giới hạn” đi theo phong cách xây dựng đồng bộ theo quy hoạch, mang kiến trúc tân cổ điển sang trọng nổi bật trên tuyến đường Hồ Tông Thốc – trung tâm TP Vinh. Điểm nhấn của dự án là các căn shophouse mặt phố tạo nên vẻ đẹp thời thượng, nổi bật và cuốn hút, được giới chuyên gia đánh giá là sở hữu tiềm năng phát triển của loại hình bất động sản “3 trong 1” rất được săn đón: ở, kinh doanh, cho thuê. Nằm trên quỹ đất trung tâm hiếm hoi còn sót lại của thành phố, dự án được nhận định là “điểm nóng” là cơ hội hiếm hoi cho những khách hàng mua để ở và đầu tư  mới thời điểm cuối năm 2020 – đầu 2021.

“Làn gió mới” trên thị trường bất động sản TP Vinh dịp cuối năm gọi tên Khu nhà ở đường Hồ Tông Thốc

Chia sẻ từ ông Nguyễn Việt Anh – TGĐ Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ - Nhà phát triển dự án hàng đầu tại khu vực Bắc Trung Bộ: “Bất động sản Nghệ An hiện còn rất nhiều dư địa phát triển nhưng nguồn cung vẫn còn ít, không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Một trong những tín hiệu lạc quan là gần đây và trong vài năm tới Nghệ An nói chung và TP. Vinh nói riêng sẽ xuất hiện thêm nhiều dự án được đầu tư chỉn chu, hiện đại, đa tiện ích và đảm bảo pháp lý. Những dự án này đã và sẽ tạo nên bước chuyển mình nhanh và rõ rệt hơn cho diện mạo thành phố và tạo những bước tiến dài hơn cho bất động sản Nghệ An”.      

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI