Đất Xanh Bắc Trung Bộ bổ nhiệm 2 nữ tướng

25/04/2022 1068 1068

Ngày 25/4/2022, trước toàn thể CBNV công ty, BLĐ Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng nhóm kinh doanh dành cho hai nữ tướng Hoàng Thị Thu Oanh và Trương Thị Trà My.

Năm 2022, trước sự biến động và thanh lọc của thị trường bất động sản, Đất Xanh Bắc Trung Bộ vẫn không ngừng lớn mạnh và mở rộng quy mô công ty, được đánh dấu bởi sự kiện thành lập chi nhánh Siêu thị bất động sản. Cùng với đó, BLĐ quyết định bổ nhiệm bổ sung vào hàng ngũ lãnh đạo hai gương mặt nữ tướng để cùng dẫn dắt đội ngũ kinh doanh chi nhánh mới.

Tân trưởng nhóm kinh doanh Hoàng Thị Thu Oanh

Tân trưởng nhóm kinh doanh Trương Thị Trà My

Bằng nhiệt huyết, kinh nghiệm dày dạn, năng lực bán hàng cùng tinh thần hỗ trợ đồng đội hết mình – tố chất quan trọng của một người trưởng nhóm, chị Hoàng Thị Thu Oanh và Trương Thị Trà My đã được BLĐ tin tưởng và giao trách nhiệm quan trọng, với kỳ vọng mang đến làn gió mới trong hoạt động xây dựng khối kinh doanh vững mạnh. Với bước tiến mới này cùng những cơ hội, thử thách mới đặt lên vai, hai tân trưởng nhóm quyết tâm sẽ vững vàng, mạnh mẽ tiến về phía trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn dắt đội nhóm gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Cả hai tân trưởng nhóm đều là những chiến binh kỳ cựu, giàu nhiệt huyết của Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Như vậy, với sự bổ sung các nhân lực chủ chốt vào hàng ngũ lãnh đạo thời gian gần đây, Đất Xanh Bắc Trung Bộ hiện đang sở hữu đội quân hùng mạnh gồm 16 chiến tướng và gần 200 chiến binh kinh doanh của 3 chi nhánh. Với bản lĩnh, năng lực đặc biệt của những “người thuyền trưởng”, con thuyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ đang từng bước thực hiện sứ mệnh ra khơi, vươn tầm, xây dựng và củng cố vị thế thịnh vượng của “Nhà phát triển dự án hàng đầu Bắc Trung Bộ”, hướng tới một trong những doanh nghiệp bất động sản mang tầm ảnh hưởng lớn trên cả nước. 

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI