Đất Xanh Bắc Trung Bộ: Dấu ấn 4 năm trên thị trường bất động sản

24/07/2020 2650 2650

Sau 4 năm hoạt động, Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ không ngừng chinh phục thị trường bằng hàng loạt dự án chất lượng, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và một bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng khó trộn lẫn.

Được thành lập vào năm 2016, Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Trung Bộ là thành viên của Công ty CP Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Tập đoàn Đất Xanh - thương hiệu có hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2019”, “Top 10 Doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam”, “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019”, “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”…

Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ

Khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ, những năm qua, thương hiệu công ty luôn gắn với hàng loạt dự án gây sốt trên thị trường, tại những buổi mở bán thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự, trong những lễ trao giải các danh hiệu uy tín được tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Sản phẩm mũi nhọn của Công ty CP BĐS Bắc Trung Bộ là các dự án đất nền, căn hộ tọa lạc tại những vị trí đắc địa, có tiềm năng sinh lời lớn, mang lại cơ hội an cư – đầu tư vượt trội. Với quy trình lựa chọn dự án trải qua các bước nghiên cứu kỹ càng gồm những tiêu chí hàng đầu về quy hoạch, không gian, cộng đồng, tiện ích, chất lượng công trình, cơ sở pháp lý và đặc biệt linh hoạt về phân khúc và tầm giá, các dự án do BĐS Bắc Trung Bộ phân phối đều khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng các khách hàng và trên thị trường bất động sản, được người mua an tâm và gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

Chung cư cao cấp Sai Gon Sky, Trung Duc Tower, Khu đô thị Nam Lê Lợi, Trường Sơn Homes, Lotus City, Đại Thành, Xuân An Green Park, Cua Lo Golf Resort, Chợ Đô Lương, TNR Stars Diễn Châu… là một số dự án “hot” trên thị trường được BĐS Bắc Trung Bộ phân phối và phát triển

Thành quả từ việc thấu hiểu nhu cầu và đáp ứng niềm tin của khách hàng đã giúp định hình thương hiệu khác biệt của BĐS Bắc Trung Bộ, vượt qua khoảng cách về địa lý để trở thành cầu nối gắn kết khách hàng khắp mọi miền Bắc Trung Bộ, đưa doanh nghiệp trở thành lựa chọn số 1 của người mua mỗi khi tìm kiếm các dự án chất lượng để an cư – đầu tư.

Không chỉ vậy, doanh nghiệp cũng được Nhà nước, giới chuyên gia đánh giá cao năng lực, ghi nhận thành tích hoạt động với các loại hình khen thưởng, trao tặng như “Top 18 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước năm 2018”, “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019”, “Top 50 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2020”.

BĐS Bắc Trung Bộ được vinh danh “Top 50 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2020”

Môi trường làm việc lý tưởng

Nhận thức nhân sự là nguồn tài nguyên quý giá của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Trung Bộ thực hiện chế độ đãi ngộ xứng đáng và môi trường cởi mở giúp nhân viên an tâm cống hiến. Cán bộ nhân viên được khuyến khích làm việc trên tinh thần sáng tạo và tôn trọng quan điểm cá nhân. Mỗi nhân sự được đảm bảo về mặt tài chính và các chế độ phúc lợi toàn diện như bảo hiểm, nghỉ lễ, phụ cấp, thưởng theo năng suất, thưởng theo dự án, vinh danh theo quý và năm…; có lộ trình thăng tiến rõ ràng, công bằng và minh bạch.

Văn hóa nội bộ tại công ty được tạo nên từ những điều nhỏ nhất như trang phục chuẩn chỉ đến tác phong làm việc chuyên nghiệp

Ông Nguyễn Việt Anh – Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ chia sẻ: “Với 10 nhân sự ban đầu, hiện nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ gần 100 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu rộng cùng trách nhiệm cao trong công việc và đã triển khai thành công hơn 30 dự án trải dài từ Nghệ An vào Hà Tĩnh, đảm bảo nền tảng dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm cao cấp nhất cho đối tác, cho khách hàng, giúp tối đa hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường, giữ vững vị thế dẫn đầu của “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ”.

Tại BĐS Bắc Trung Bộ, nhân sự được khuyến khích thực hiện lối sống cân bằng giữa công việc và vui chơi giải trí với các hoạt động nội bộ thường xuyên được tổ chức

Gắn doanh nghiệp với sứ mệnh và trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) đang trở thành một vấn đề nhận được sự quan tâm của tất cả doanh nghiệp trên toàn cầu. Người đứng đầu BĐS Bắc Trung Bộ tâm niệm, CSR không chỉ là trách nhiệm hay nghĩa vụ, mà trên hết là sứ mệnh mà mỗi doanh nghiệp đều nên và cần phải thực hiện.

“Sẻ chia là nhận lại”, tại BĐS Bắc Trung Bộ, cán bộ nhân viên được trao cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu và đi sâu vào nhiều khía cạnh của đời sống, để được cho đi và sẻ chia, để được nhận lại và trưởng thành hơn mỗi ngày nhờ vào những trải nghiệm phong phú có được trong quá trình chung tay giúp ích cho xã hội.

Các chương trình CSR là một trong những điểm nhấn trong quá trình hoạt động của BĐS Bắc Trung Bộ

Không thể phủ nhận rằng, liên tiếp những chương trình ý nghĩa do BĐS Bắc Trung Bộ thực hiện trong 4 năm qua như “Tủ sách Bồ Công Anh” mang tri thức đến trường học nghèo, ủng hộ trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19, tài trợ Giải vô địch CLB Golf Cửa Lò, tài trợ Vàng giải Bóng đá Khối cơ quan Huyện Đô Lương… đã góp phần gia tăng giá trị vào tài sản thương hiệu, giúp doanh nghiệp luôn đứng vững trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh và biến động.

4 năm hoạt động là một mốc son quan trọng, đánh dấu quá trình vươn lên mạnh mẽ của một doanh nghiệp bất động sản giàu tâm huyết và năng lực, mở ra trang mới trên con đường phát triển bền vững, trưởng thành, bùng nổ và vươn xa hơn.

4 năm - khoảng thời gian vừa đủ để tầm nhìn, kinh nghiệm và nỗ lực “Tạo lập cuộc sống ưu việt” của doanh nghiệp ghi lại dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản, tạo nên một thương hiệu đặc sắc của Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ luôn gắn bó, đồng hành và góp phần vào dòng chảy kinh tế chung của Nghệ An, khu vực Bắc Trung Bộ và trên toàn cả nước.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI