Đất Xanh Bắc Trung Bộ: Đơn vị phân phối chiến lược Vinh Heritage

11/11/2020 1801 1801

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án lớn nhỏ trên thị trường bất động sản, Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ đã được lựa chọn trở thành đơn vị phân phối chiến lược của dự án Vinh Heritage – Khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại TP Vinh.

 

Đất Xanh Bắc Trung Bộ - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ

Được thành lập vào năm 2016, Công ty Cổ phần BĐS Bắc Trung Bộ là thành viên của Công ty CP Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Tập đoàn Đất Xanh – “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2019”, “Top 10 Doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam”…

Trải qua 4 năm hoạt động, công ty từng bước khẳng định vị thế là Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ với những giải thưởng danh giá được trao tặng như “Top 18 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước năm 2018”, “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019”, “Top 50 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2020”.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ được vinh danh “Top 50 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2020”

Nhiều năm liên tiếp, thương hiệu Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn gắn với hàng loạt dự án gây sốt trên thị trường, tại những buổi mở bán thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự. Các dự án nổi bật có thể kể đến Chung cư cao cấp Sai Gon Sky, Trung Duc Tower, Khu đô thị Nam Lê Lợi, Trường Sơn Homes, Lotus City, Đại Thành, Xuân An Green Park, Cua Lo Golf Resort, Chợ Đô Lương, Chợ Kim Sơn…

Với quy trình lựa chọn dự án trải qua các bước nghiên cứu kỹ càng gồm những tiêu chí hàng đầu về quy hoạch, không gian, cộng đồng, tiện ích, chất lượng công trình, cơ sở pháp lý và đặc biệt linh hoạt về phân khúc và tầm giá, các dự án do Đất Xanh Bắc Trung Bộ phân phối đều khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng các khách hàng và trên thị trường bất động sản, được người mua an tâm và gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

Vinh Heritage - Khu đô thị sinh thái đa tầng tiên phong tại thành Vinh

Một thống kê gần đây cho thấy, Nghệ An là tỉnh có mức tích lũy thu nhập bình quân cao. Tuy nhiên, cộng đồng tại Vinh chưa được sở hữu cuộc sống trong một KĐT hiện đại, thỏa mãn nhu cầu an cư và nâng tầm chất lượng cuộc sống. 

Tọa lạc trên tuyến đường Lê Mao kéo dài, lần đầu tiên tại TP Vinh, một “tâm điểm sống mới” mang tính biểu tượng, ứng dụng “giải pháp thanh lọc sinh thái đa tầng” mang hơi thở sôi động, hiện đại sắp xuất hiện ngay tại trung tâm thành phố.

Không chỉ là “biểu tượng sống mới” tại tâm điểm TP Vinh, Vinh Heritage sẽ  là “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư nhờ tiềm năng sinh lời bền vững

Với quy mô lên tới 40,47ha, Vinh Heritage nổi bật với 1.200m dòng chảy vượng khí xuyên suốt cùng hệ thống các khu vườn xanh trải dài và cây đô thị tầm cao giúp hạ nền nhiệt độ. Đặc biệt, hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay ngưỡng cửa hứa hẹn sẽ đem lại sự khởi sắc cho thị trường, đáp ứng mọi kỳ vọng về một khu đô thị đẳng cấp mang dấu ấn khác biệt, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho giới thượng lưu tại thành Vinh.

Là sản phẩm tâm huyết của Chủ đầu tư Công ty CP Hóa dầu Quân đội Mipec kết hợp với Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An nên quá trình lựa chọn đơn vị phân phối F1 cũng được thực hiện kỹ lưỡng dựa trên uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản. 

Đất Xanh Bắc Trung Bộ đầy khí thế tham dự Lễ ra quân và ký kết hợp đồng phân phối chiến lược dự án Vinh Heritage

Tự hào trở thành đơn vị phân phối chiến lược F1 của dự án Vinh Heritage, đại diện Đất Xanh Bắc Trung Bộ - TGĐ Nguyễn Việt Anh chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là người đồng hành tận tâm cùng chủ đầu tư “viết tiếp huyền thoại thành Vinh”. Với sứ mệnh của mình, Đất Xanh Bắc Trung Bộ sẽ đưa Vinh Heritage đến gần hơn với khách hàng, giúp các chủ nhân tương lai hiểu rõ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cũng như môi trường sống mà họ sẽ được tận hưởng tại đây. Tôi tin rằng Vinh Heritage chắc chắn sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống khắt khe nhất cho các chủ nhân tương lai”.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tâm huyết khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, cùng những chiến lược và kế hoạch kinh doanh đa dạng, chuyên nghiệp, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đảm bảo sẽ mang đến những thông tin mới và chính xác nhất cũng như những giải pháp đầu tư hiệu quả, an toàn và phù hợp tại Vinh Heritage – “biểu tượng sống mới” chốn thành Vinh.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI