Đi tìm định nghĩa chuẩn về “chung cư hiện đại”

16/12/2020 1174 1174

Một chung cư đúng chuẩn hiện đại cần sở hữu đồng thời ít nhất ba yếu tố là vị trí trung tâm thành phố, đa dạng tiện ích ngay ngưỡng cửa cùng cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

 

Vị trí “trái tim” của thành phố

Với quỹ thời gian hạn hẹp cùng nhu cầu di chuyển cao phục vụ nhiều mục tiêu trong cuộc sống như làm việc, học tập, kinh doanh, giải trí…, các cư dân hiện đại luôn ưu tiên lựa chọn tổ ấm ngay khu vực trung tâm, nơi được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng, giao thông, giúp kết nối nhanh chóng đến các công trình trọng điểm. Do đó, tạo nên một công trình hiện đại trong quần thể đô thị sầm uất, với đầy đủ thương hiệu tài chính - thương mại danh tiếng, cơ sở y tế uy tín, hệ thống giáo dục chất lượng bao quanh là điều mà mọi chủ đầu tư hướng đến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay. 

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một dự án chung cư

Đặc biệt, “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là câu nói phổ biến ngày nay nhằm nhắc đến những dự án chung cư có vị thế đắc địa hàng đầu: trong phố, giáp đường, kề sông. Theo đó, những chung cư hội tủ 3 yếu tố “vàng” này là hình mẫu căn nhà lý tưởng mà mọi công dân hiện đại muốn sở hữu do vừa tiện việc sinh hoạt, vừa tận hưởng được không gian sống thiên nhiên, vừa mang lại giá trị phong thủy hiếm có.     

Hệ thống tiện ích all-in-one

Đánh vào thị hiếu khách hàng hiện đại yêu thích cuộc sống mới lạ trên tầng cao, nhưng vẫn phải đủ đầy tiện ích như nhà đất mỗi khi bước chân ra khỏi cửa, những dự án chung cư ngày nay đều được thiết kế tích hợp các công trình từ nhà trẻ, trường mầm non đến siêu thị hiện đại, phòng tập gym, bể bơi, sân chơi, nhà hàng, cafe… ngay trong nội khu. Tất cả đều sẵn sàng để đưa các cư dân bước vào một cuộc sống đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn sánh ngang với các đô thị lớn khác trên thế giới.

Cửa Tiền Home là một trong những dự án đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại tại trung tâm TP Vinh (Nghệ An)

Môi trường sống an toàn cho cả ba thế hệ cũng là một trong những chuẩn mực tạo nên định nghĩa chung cư hiện đại. Ngày nay, những chung cư cao cấp được trang bị hệ thống an ninh 24/7 từ đội ngũ bảo vệ, camera giám sát, thẻ từ thang máy… mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các cư dân khi vắng nhà, để cuộc sống thực sự là một chặng đường khám phá và tận hưởng.        

Cộng đồng cư dân văn minh

Được phát triển song song với dòng chảy đô thị hiện đại, loại hình chung cư tạo ra sức hút mạnh mẽ với nhóm người thành đạt có phong cách sống mới, có tiềm lực kinh tế cùng nhóm người hưu trí, trí thức mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó, nhóm chủ nhân này cũng mong muốn tìm kiếm một chốn an cư cùng những cư dân tương đồng về hiểu biết, quan điểm, lối sống, tạo nên một cộng đồng có chọn lọc, một không gian thân thiện, văn minh, một môi trường sinh hoạt tối ưu cho cả gia đình.   

Một căn hộ chung cư tập hợp những cư dân văn minh, thành đạt còn được xem là biểu tượng của sự thành công, góp phần khẳng định địa vị của chủ sở hữu, vì vậy luôn được những người mua nhà hiện đại lưu tâm tìm kiếm nhằm tận hưởng những trải nghiệm sống đỉnh cao và đắt giá.

Sinh sống trong cộng đồng văn minh là môi trường phát triển tốt nhất cho con trẻ

Nhờ thiết kế đẹp, tiện ích đa dạng, chính sách bán hàng hợp lý và nhiều ưu điểm phù hợp lối sống năng động, các căn hộ chung cư đúng tiêu chuẩn hiện đại ngày càng được lòng các cư dân đô thị, trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi muốn tìm kiếm một tổ ấm để an cư, lạc nghiệp.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI