Học sinh Trường Quốc tế Ischool rạng rỡ đón chào Chuyến xe cổ tích

01/04/2023 327 327

Ngày 31/3, tiếp tục hành trình trao yêu thương đến trẻ em, Chuyến xe cổ tích đã đến Trường Hội nhập Quốc tế Ischool, mang đến rất nhiều bất ngờ và niềm vui dành cho các bạn nhỏ.

Được sự hỗ trợ của thầy Hiệu trưởng cùng các cô giáo phụ trách tại Trường Hội nhập Quốc tế Ischool, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã lên kế hoạch thực hiện một chương trình thật rộn ràng, ý nghĩa dành cho các em nhỏ tại trường, mang theo thông điệp về Vùng đất hạnh phúc từ Nhà sáng lập Ecopark.

Đúng 4:30 chiều, Chuyến xe cổ tích đã có mặt tại sân trường, mang theo những chiếc chong chóng đầy màu sắc cùng bong bóng vui tươi xuất hiện rực rỡ, thu hút sự chú ý của cả phụ huynh và học sinh.

Đã được nhà trường thông tin từ sớm về sự kiện đặc biệt này, các phụ huynh và em nhỏ đều háo hức đón chờ chuyến xe. Các em biết rằng chuyến xe đến đây sẽ mang theo rất nhiều phần quà, trò chơi và cả những người bạn động vật dễ thương.

Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ ngắn ngủi, hàng nghìn phần quà là những cuốn sách tô màu, chong chóng tre, bóng bay… đã được trao tặng cho các em mầm non và tiểu học. Bên cạnh đó, các em còn được gặp gỡ với người bạn Gấu nâu dễ thương, Chú hề tài năng, mang theo vô vàn phần quà bóng bay được tạo tác đủ mọi hình dáng.

Chưa dừng lại ở đó, những người bạn đồng hành này còn mang trên tay những món quà vô cùng đặc biệt là tấm vé mời các bé và gia đình đến Vùng đất cổ tích – Đại công viên xanh Eco Central Park sẽ chính thức khai trương vào dịp 30/4 sắp tới.

Hình ảnh các bé say sưa vui đùa cùng bóng bay ngay cả khi trời mưa lâm thâm, ngắm nhìn cuốn sách tô màu lý thú và trân trọng từng tấm vé mời đến Vùng đất cổ tích đã để lại rất nhiều ý nghĩa cho chương trình. 

Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn yêu thương, giúp các bạn nhỏ ở khắp nơi đều được đón nhận tình cảm, chuyến xe đặc biệt này sẽ tiếp tục di chuyển tại Hà Tĩnh đến ngày 3/4, sau đó là Nghệ An từ 4/4 đến 12/4. Các bạn nhỏ hãy chờ đợi những khoảnh khắc hạnh phúc và các món quà bất ngờ nhé!

Bây giờ hãy cùng Đất Xanh Bắc Trung Bộ nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp của các em nhỏ cùng Chuyến xe cổ tích tại Trường Hội nhập Quốc tế Ischool.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI