Ngày đàn ông ĐX Bắc Trung Bộ – HAPPY CU’S DAY

06/04/2021 1272 1272

Lần thứ hai Happy Cu’s Day được tổ chức đã khiến các Nam Vương Đất Xanh Bắc Trung Bộ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và bất ngờ trước tình cảm của các Nữ Vương.

“Chúng ta đã có ngày dành cho thiếu nhi, người già và tận 2 ngày trong năm dành cho phụ nữ thì phải chăng nên có một ngày dành cho đàn ông?” là lời dẫn mở đầu trong chương trình Happy Cu’s Day được tổ chức tối ngày 5/4 dành riêng cho các Nam Vương ĐX Bắc Trung Bộ. Đúng vậy, người ta vẫn nói “Phụ nữ như hoa, đàn ông như nước”, hoa thì cần nước để phát triển, cho nên đàn ông cũng xứng đáng được tôn vinh và trân trọng bằng những ngày lễ và hành động thiết thực, để thấy đàn ông có vai trò quan trọng biết bao trên thế giới này.

Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng

Happy Cu’s Day diễn ra với những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị chu đáo

Trong không gian ngoài trời lãng mạn, ấm cúng

Minigame sôi động, hấp dẫn

Cho nên, mỗi năm cứ vào cuối Xuân, lá ngoài đường rụng nhiều, những Nữ Vương ĐX Bắc Trung Bộ lại tấp nập lên ý tưởng, chuẩn bị để tổ chức cho các anh một ngày lễ thật đặc sắc và đáng nhớ. Người tập hát, người chọn quà, người tìm địa điểm tổ chức, người dẫn chương trình…, tất cả cộng hưởng thành một chương trình Happy Cu’s Day nhiều niềm vui và bất ngờ, mang lại tiếng cười cũng như những phút giây trầm lắng xúc động cho các Nam Vương ĐX Bắc Trung Bộ.   

Những món quà ý nghĩa dành tặng riêng cho các Nam Vương

Hi vọng với những chương trình văn nghệ, trò chơi, quà tặng, thưởng thức ẩm thực… trong không gian ngoài trời đầy lãng mạn, được chuẩn bị đầy chu đáo, các anh đã hiểu được phần nào tình cảm của các Nữ Vương. Dù ngày thường không nói ra nhưng chắc chắn trong lòng các chị em luôn trân trọng và biết ơn những tình cảm của các anh dành cho mình. Giờ đây, mỗi năm Cu’s Day sẽ được tổ chức một lần để trở thành nét văn hóa độc đáo tại ĐX Bắc Trung Bộ, là dịp để các Nam Vương thỏa sức vui chơi và tận hưởng ngày của riêng mình.

FUN FACT:   

-           Ngày Quốc tế Đàn ông đầu tiên được tổ chức vào năm 1999 tại Trinidad và Tobago

-           Chính xác thì đó là ngày 19/11, được Liên Hiệp Quốc công nhận là ngày kỷ niệm chính thức

-           Ngày Đàn ông Việt Nam là 9/9

-           6/4 là ngày Đàn ông ĐX Bắc Trung Bộ - Cu’s Day

-           Những quyển sách hay về đàn ông: Học thuyết đàn ông, Giải mã đàn ông, Cư xử như đàn bà – suy nghĩ như đàn ông, Phong độ đàn ông, Đàn ông+…     

HAPPY ĐX BẮC TRUNG BỘ CU’S DAY!!

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI