Những mô hình kinh doanh đắc lợi trên cung đường “vàng” Hồ Tông Thốc

09/12/2021 430 430

Sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm TP Vinh, gần nhiều công trình trọng điểm, đón đầu dòng người và xe cộ đi lại sầm uất, đường Hồ Tông Thốc có lợi thế kinh doanh nhiều lĩnh vực đặc thù, mang lại nguồn lợi lớn hàng năm cho chủ sở hữu.

Kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe 

Là một trong những tuyến đường chính tại TP Vinh, đường Hồ Tông Thốc có vai trò như chiếc “đòn bẩy” thúc đẩy giao thương và gia tăng giá trị bất động sản khu vực nội đô, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà kinh doanh và giới đầu tư sành sỏi.

Đặc biệt, tọa lạc ngay trên tuyến đường là Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An – bệnh viện lớn nhất Bắc Miền Trung. Đây là bệnh viện tuyến cuối về chuyên môn kỹ thuật khám, chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ với hơn 1.736 cán bộ, đón tiếp trung bình mỗi ngày khoảng 1.600 - 1.700 bệnh nhân ngoại trú từ các địa phương trong tỉnh, khu vực lân cận và nước bạn Lào…

Lợi thế gần bệnh viện lớn mở ra cơ hội kinh doanh các lĩnh vực y tế, khám chữa bệnh trên đường Hồ Tông Thốc

Do đó, đường Hồ Tông Thốc là vị trí “vàng” để kinh doanh các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phòng khám, hiệu thuốc… , vừa thuận lợi để các bác sỹ vừa làm việc tại nhà và công tác tại bệnh viện mà vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất đến các bệnh nhân. Bên cạnh đó, cung cấp thiết bị và vật tư y tế cho bệnh viện cũng là một lĩnh vực “hái ra tiền” nhờ sự thuận lợi trong giao thông, vận chuyển và tính cấp bách khi chữa trị. 

Kinh doanh lĩnh vực giáo dục

Nằm ở vị trí trung tâm TP Vinh, đường Hồ Tông Thốc rộng 21m, quy hoạch hai làn xe là một trong những mắt xích quan trọng trong hệ thống giao thông kết nối nội đô. Từ đây dễ dàng tiếp cận đến đầy đủ tiện ích vui chơi – học tập – sinh hoạt như Trung tâm thương mại Lotte Mart, Sân bay, Bến xe, Ga Vinh, Trường cao đẳng Việt Hàn, Bệnh viện quốc tế, Chợ Nghi Phú, Tòa án Nhân dân, Khu công nghiệp Bắc Vinh…

Các lĩnh vực kinh doanh giáo dục phục vụ cư dân

Để bổ sung vào hệ thống tiện ích lý tưởng quanh đường Hồ Tông Thốc, chủ sở hữu có thể mở trung tâm tiếng Anh, nhà trẻ, phục vụ hơn 11.000 cư dân xã Nghi Phú và hàng chục nghìn cư dân các khu vực lân cận. Trong thời hiện đại, đây là hai lĩnh vực kinh doanh có sức sống mạnh mẽ, được phần lớn các gia đình có con nhỏ tìm kiếm, tạo ra nguồn lợi nhuận lý tưởng. 

Kinh doanh lĩnh vực nghỉ ngơi, giải trí

Lợi thế giao thương của đường Hồ Tông Thốc còn nằm ở vị trí chiến lược là trục đường ngang kết nối Đại lộ Lenin và Nguyễn Trãi (Quốc lộ 1A). Ưu thế này giúp cung đường “vàng” đón đầu dòng khách du lịch, khách quốc tế từ sân bay Vinh qua Đại lộ Lenin và tiếp nối qua Hồ Tông Thốc, vào Nguyễn Trãi để đến những địa điểm trọng yếu trong thành phố.

Các lĩnh vực kinh doanh tiềm năng phục vụ khách hàng nội đô và khách du lịch đến với TP Vinh

Với những ưu thế này, trên trục đường Hồ Tông Thốc, chủ sở hữu có thể kinh doanh các loại hình phục vụ khách nội đô cùng dòng khách du lịch đông đảo đến TP Vinh hàng năm. Những lĩnh vực như spa, nhà hàng, café, siêu thị, khách sạn mini… sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của cư dân, mang đến nguồn lợi ổn định và bền vững hàng năm cho chủ hộ kinh doanh.

Nắm giữ vị trí chiến lược trên trục đường Hồ Tông Thốc, shophouse Hồ Tông Thốc với thiết kế 5 tầng cao mang phong cách châu Âu, tạo nên diện mạo sừng sững, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Tựa những “viên ngọc quý” giữa lòng thành Vinh, shophouse Hồ Tông Thốc là một trong những dự án đáng chú ý nhất dịp cuối năm 2021 khi mang đến tiềm năng kinh doanh, sinh lời và an cư bền vững theo đúng xu thế bất động sản “3 trong 1” hiện nay.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI