[SERIES “CHIẾN TƯỚNG”] Trưởng nhóm Lệ Hằng trên hành trình “Vì yêu mà bán!”

17/09/2022 587 587

Với chị Lệ Hằng, đóng góp không nhỏ trên hành trình trở thành super sale kiêm trưởng nhóm kinh doanh là tình yêu đối với nghề, với công ty, dự án và cả những đồng nghiệp. Con đường đó đầy thử thách nhưng cũng gặt hái không ít may mắn và thành công. 

Phải yêu nghề mới có thể trở thành sale giỏi

Liên tiếp chốt thành công nhiều giao dịch tại nhiều dự án của công ty, đặc biệt dẫn đầu về số lượng bán dự án T&T Victoria đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, nhiều người đặt câu hỏi điều gì đã làm nên sự “mát tay” của trưởng nhóm Nguyễn Thị Lệ Hằng?

Đến với bất động sản từ năm 2015 và trở thành một thành viên của Đất Xanh Bắc Trung Bộ vào năm 2018, có thể nói kinh nghiệm 7 năm trong nghề đã gây dựng cho chị Lệ Hằng một dấu ấn “thương hiệu” riêng. Bên cạnh việc liên tục đổi mới phương thức tìm kiếm khách hàng mới và nâng cao kỹ năng tư vấn, chị còn khiến khách hàng cũ quay trở lại bởi sự tin cậy, chuyên nghiệp, nhiệt tình, và đặc biệt minh bạch thông tin cũng như khả năng thấu hiểu những điều vị khách cần.

Người ta luôn nói về việc theo đuổi đam mê để đạt được thành công, trưởng nhóm Lệ Hằng cũng có suy nghĩ tương tự: “Điều quan trọng nhất để trở thành sale giỏi là phải yêu nghề, tôn trọng nghề và tự hào về công việc của mình” là một trong những điều chị luôn lấy làm kim chỉ nam cho mình. 

Không chỉ trở thành một sale giỏi, sự yêu nghề còn là yếu tố dẫn dắt trưởng nhóm Lệ Hằng đến với sự thăng tiến trong công việc và đột phá về thu nhập

Đến với bất động sản vì tình yêu với nghề, bán sản phẩm vì tình yêu với dự án, chiến tướng Lệ Hằng cho rằng đó là điều quan trọng nhất làm nên thành công của bản thân. Hiện tại, chị đang giữ vị trí Top 10 super sale Đất Xanh Bắc Trung Bộ, Chiến binh có thành tích bán hàng tốt nhất dự án T&T Victoria. Cuối năm 2021, chị là một trong những gương mặt được vinh danh trong sự kiện tổng kết của Đất Xanh Miền Bắc. Và còn nhiều danh hiệu khác vẫn đang chờ chị chinh phục trong thời gian tới. 

TN Lệ Hằng trong đêm tiệc vinh danh chiến binh sale xuất sắc Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Giữ vững niềm tin, theo đuổi đến cùng

Ở một khía cạnh khác, trưởng nhóm Lệ Hằng chia sẻ chị cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải cân bằng giữa gia đình với công việc bán hàng lẫn quản lý. Nếu như với các đồng nghiệp nam, để thành công đã phải rất nỗ lực, thì với các nữ chuyên viên bất động sản, sự cố gắng còn phải nhiều hơn nữa khi phải hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, người mẹ bên cạnh hỗ trợ các thành viên nhóm cùng khách hàng xuyên ngày đêm. 

Tuy nhiên, chiến tướng Lệ Hằng quan niệm “Chỉ cần tin mình có thể làm được là mình lại có thêm lý do để cố gắng thực hiện điều đó. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân”. Mặc dù vẫn còn nhiều mục tiêu chưa được hoàn thiện, nhưng điều khiến người trưởng nhóm tự hào là chị vẫn không ngừng hướng tới những tầm cao hơn trong phát triển bản thân, không ngừng đốc thúc, sát sao mỗi thành viên nhóm để làm sao mỗi người đều đạt được những thành tích tốt cho bản thân. Đó cũng là điểm chung của các doanh nhân thành công trên thế giới: con đường nào đã xác định đúng thì phải đi đến cùng.

TN Lệ Hằng trong buổi đào tạo thông tin dự án

Trải qua một đợt “sốt đất”, thị trường bất động sản đang trên đường thanh lọc và biến chuyển mạnh mẽ, khiến tâm lý khách hàng trở nên thận trọng hơn, trưởng nhóm Lệ Hằng không xem đó là khó khăn mà là cơ hội cho mình và cả nhóm: “Phải cho khách hàng thấy thực tế về một thương hiệu bất động sản vững vàng, minh bạch, là lựa chọn đáng tin cậy cho người mua bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, mình cũng phải là một chuyên viên xuất sắc để khách hàng tin cậy tìm đến”. 

“Điều tuyệt vời nhất khi làm bất động sản là biết được năng lực của mình đến đâu và còn khám phá thêm được những khả năng mà mình chưa bao giờ biết. Trong tương lai gần, mục tiêu của chị vẫn là giữ vững vị trí Top 10 super sale và nhóm Diamond sẽ trở thành nhóm bán hàng xuất sắc nhất công ty. Còn rất nhiều điều cần thực hiện nhưng chị tin với quyết tâm đủ lớn, chị và cả nhóm sẽ làm được” – Trưởng nhóm Nguyễn Thị Lệ Hằng chia sẻ. 

[Series “Chiến Tướng” là những bài viết mang đến góc nhìn thấu hiểu về các “vị tướng” tài ba – những người thuyền trưởng đứng đầu sóng ngọn gió, chèo lái con thuyền Đất Xanh Bắc Trung Bộ ra khơi chinh phục những vùng biển lớn. Mỗi người lãnh đạo sẽ mang đến một câu chuyện riêng, bộc lộ tầm nhìn, tố chất cùng những phẩm chất riêng chờ chúng ta khám phá]

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI