Siêu thị Bất động sản: “Chuyên nghiệp, tận tâm” làm nên giá trị thương hiệu

08/10/2022 578 578

Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản từ tác phong làm việc đến kiến thức chuyên môn, Siêu thị bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi tìm kiếm và giao dịch bất động sản.

Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản từ tác phong làm việc đến kiến thức chuyên môn, Siêu thị bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi tìm kiếm và giao dịch bất động sản.

Tháng 5/2022 vừa qua, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã chính thức khai trương chi nhánh mới: Siêu thị Bất động sản – tọa lạc tại Ngã năm Quán Bàu (thành phố Vinh, Nghệ An). Có thể nói rằng đây là mô hình siêu thị địa ốc lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Nghệ An, với mục tiêu mang đến cho khách hàng một kênh thông tin bất động sản tin cậy, không chỉ nằm trong khuôn khổ mua bán bất động sản mà còn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Siêu thị Bất động sản xây dựng thương hiệu gắn với sự Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

Trực thuộc hệ thống Dat Xanh Services – Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng 2021; và Đất Xanh Bắc Trung Bộ – Top 50 thương hiệu vàng Việt Nam các năm 2019, 2020 và 2022, Siêu thị Bất động sản được thừa hưởng nền tảng phát triển tốt nhất từ giá trị thương hiệu đến nguồn nhân lực quý giá.

Dat Xanh Services vinh dự được xướng tên hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á năm 2021

Với mục tiêu “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Siêu thị Bất động sản luôn chú trọng xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự có trình độ cao, có kiến thức chuyên môn để mang đến cho khách hàng những tư vấn đúng đắn, kịp thời. Ngay từ khi được tuyển dụng, toàn bộ nhân viên sẽ được đào tạo hội nhập về tác phong làm việc, kiến thức chuyên môn ở lĩnh vực bất động sản và thường xuyên được kiểm tra về những kiến thức đã học được.

Cũng vì lẽ đó, khi bước chân vào Siêu thị Bất động sản, quý khách hoàn toàn cảm nhận rõ rệt sự chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh trong từng chi tiết nhỏ. Cảm quan đầu tiên ghi điểm với khách hàng chính là trang phục chuyên nghiệp, đồng bộ, với phong thái chuẩn chỉ chinh phục mọi khách hàng khó tính.

Văn phòng Siêu thị Bất động sản được trang bị màn hình led cỡ lớn để cập nhật thông tin nhanh chóng, minh bạch đến khách hàng

Bên cạnh đó, Siêu thị Bất động sản còn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo kiến thức chuyên ngành từ quy hoạch hạ tầng, lợi thế đầu tư, nội thất trang trí cho đến thủ tục pháp lý, phong thuỷ nhà ở… Từ đó, khách hàng đến với Siêu thị Bất động sản sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời nhất.

Trên toàn hệ thống Đất Xanh có một kim chỉ nam xuyên suốt quá trình phát triển: “khách hàng là người thân”. Bởi chỉ có vậy mới có thể am hiểu nhu cầu của từng người, biết cách phục vụ để mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho những “người thân” của mình. Từ lúc tìm hiểu dự án đến lúc tiến hành và hoàn thiện giao dịch, đội ngũ chuyên viên Siêu thị Bất động sản sẽ luôn sát cánh để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.  

Ông Nguyễn Văn Thế – Phó Giám đốc Kinh doanh Siêu thị Bất động sản chia sẻ: “Siêu thị Bất động sản muốn xây dựng và định vị về một địa điểm mà khách hàng sẽ nghĩ đến ngay khi có nhu cầu mua – bán bất động sản. Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn sẽ chú trọng đào tạo đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết và am hiểu thị trường, đa dạng thêm bảng hàng để giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thị trường bất động sản Nghệ An nói riêng và Bắc Trung Bộ nói chung”.

Với nền tảng vững chắc từ thương hiệu Đất Xanh được gây dựng hơn 20 năm, Siêu thị bất động sản đang dần chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng, từng bước tạo dấu ấn riêng và khẳng định được năng lực, uy tín trên thị trường địa ốc.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI