Thưởng nóng tháng 4 – Chiến binh kinh doanh xuất sắc

13/04/2021 1844 1844

Nhằm tạo động lực làm việc và ghi nhận nỗ lực của các chiến binh kinh doanh, Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn có phần thưởng nóng dành cho các nhóm và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thưởng nóng cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc là hoạt động thường kỳ mà Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn thực hiện hàng tháng, hàng quý.  Đó là sự biểu dương tinh thần, khích lệ cho những chiến binh kinh doanh đã đạt được thành tích cao, tạo động lực để các nhân viên nỗ lực đạt được thành tích tốt, xuất sắc hơn.

Để bắt kịp với sức nóng của thị trường bất động sản, thay đổi để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, bắt buộc các chiến binh BĐS phải luôn nâng cấp chính mình, cạnh tranh công bằng không chỉ với các đối thủ mà còn trong nội bộ công ty. Và những người vượt qua được cuộc đua khốc liệt đó sẽ là những người chiến thắng vinh quang.

 

 

Những hình ảnh đầy cảm hứng trong buổi trao thưởng các chiến binh kinh doanh xuất sắc

Ngày 12/4, những gương mặt chiến binh rạng rỡ đã được vinh danh trước Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Bên cạnh việc trao thưởng cho các cá nhân, nhóm nhỏ thì phần thưởng nóng còn được trao thêm cho các Trưởng nhóm, những người Leader xuất sắc đã hỗ trợ và chỉ dẫn tận tình cho chiến binh của mình đạt được thành quả xứng đáng.

Chúc mừng các Trưởng nhóm cùng các chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4

Dù trong thời kỳ nào, thuận lợi hay khó khăn, các thành viên Đất Xanh Bắc Trung Bộ đều động viên nhau cố gắng, nâng cao tinh thần vì một tập thể phát triển, vì một công ty ngày càng đột phá và cất cánh. Với những phần thưởng được trao tặng kịp thời cũng là động lực để mỗi cá nhân các chuyên viên được thể hiện bản thân, vượt ra khỏi vùng an toàn để nâng cao kỹ năng và thành tích, phấn đấu trở thành một chuyên viên ngày càng hoàn thiện, xuất sắc trong mắt khách hàng và đồng nghiệp.

Tổng kết quý I/2021, các chiến binh của Đất Xanh Bắc Trung Bộ vẫn đang “cháy” hết mình để mang về những thành quả lớn lao cho cá nhân và cả nhóm. Tin rằng với sự kiên trì và nhiệt huyết của các cộng sự, sắp tới chúng ta sẽ còn đón nhận những cơn mưa giao dịch lớn hơn và bùng nổ hơn nữa.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI