18 ảnh đẹp chương trình “Check in Giáng sinh – Lung linh quà tặng”

21/12/2020 2855 2855

Mùa Noel 2020 đang đến rất gần. Trên phố phường, các cửa hiệu, trong các ô cửa đã lấp lánh những sắc màu Giáng sinh. Còn tại ngôi nhà Đất Xanh Bắc Trung Bộ, không khí lễ hội cũng đã len lỏi qua cuộc thi nội bộ “Check in Giáng sinh – Lung linh quà tặng”.

 

Được tổ chức từ những ngày đầu tháng 12, cuộc thi “Check in Giáng sinh – Lung linh quà tặng” mở ra sân chơi dành riêng cho các CBNV, đã thu hút sự chú ý và hào hứng bởi những giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể, 18 giải thưởng sẽ dành cho 18 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất trên fanpage Đất Xanh Bắc Trung Bộ, gồm 01 Giải Nhất là một buổi tối hẹn hò lãng mạn tại Nhà hàng Delicio, 02 Giải Nhì là voucher ăn uống thả ga tại Nhà hàng Gogi và 15 Giải Ba tương đương với 15 voucher xem phim tại rạp Galaxy.  

Giải thưởng về tay ngay trước thềm Giáng sinh trong niềm háo hức và chờ đón của mọi người

Với luật chơi đơn giản là những bức ảnh check-in đẹp trên phông nền Giáng sinh, đính kèm một lời chúc dành cho bạn bè, người thân, cuộc thi đã mang lại những giây phút giải trí vui vẻ và thể hiện tình cảm ý nghĩa trong mùa lễ hội. Và càng ý nghĩa hơn khi chính từ những bức ảnh này, mỗi người lại có cơ hội mời những người thân yêu của mình cùng quây quần trong một buổi tối nào đó tại nhà hàng hay rạp phim, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đầm ấm bên nhau giữa tiết trời đông lạnh giá.

Và sau đây xin hãy ngắm nhìn 18 bức ảnh đẹp đã đạt giải của chương trình “Check in Giáng sinh – Lung linh quà tặng”:

Giải Nhất với lượt tương tác “khủng” trên fanpage Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Hai bức ảnh giải Nhì ngập tràn không khí Giáng sinh

15 chủ nhân giải Ba tại background đậm chất lễ hội trong văn phòng Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Trước đó, gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ cũng đã bao rạp xem phim để thư giãn nhân dịp Giáng sinh đến gần

Đất Xanh Bắc Trung Bộ là vậy, làm hết sức nhưng cũng chơi hết mình. Nhân dịp Giáng sinh sắp đến, chúc cho toàn thể CBNV hoàn thành chỉ tiêu công việc của mình nhưng cũng đừng quên dành những giây phút nghỉ ngơi, giải trí để tận hưởng cuộc sống bên cạnh những người thân yêu.

MERRY CHRISTMAS 2020!    

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI