Đất Xanh Bắc Trung Bộ tiếp tục lọt TOP doanh nghiệp tích cực nộp thuế

22/10/2022 323 323

Mới đây, Đất Xanh Bắc Trung Bộ vinh dự nhận bằng khen của Cục trưởng Cục thuế Nghệ An vì Đã có thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2021. Đây là lần thứ hai doanh nghiệp được ghi nhận với đóng góp tích cực này.

Vinh danh thật, giá trị thật

Việc đánh giá, khen tặng trên dựa vào tổng số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp đã nộp cho ngân sách nhà nước trong năm 2021. Đó là niềm tự hào và cũng là lời khẳng định cho uy tín, giá trị thương hiệu, minh chứng cho chặng đường hoạt động minh bạch của các doanh nghiệp được vinh danh.   

Đất Xanh Bắc Trung Bộ vinh dự nhận bằng khen của Cục trưởng Cục thuế Nghệ An

Trên thị trường những năm qua, Đất Xanh Bắc Trung Bộ được đánh giá là “Đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Bắc Trung Bộ”. Dấu ấn đó còn trở nên rõ nét hơn khi doanh nghiệp liên tiếp đón nhận những giải thưởng danh giá từ các tổ chức có chuyên môn khắp cả nước: “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019”, “Top 50 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2020 và 2021”, “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022”.

Đặc biệt, năm 2018, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã ngay lập tức lọt vào danh sách doanh nghiệp tích cực nộp thuế tại tỉnh Nghệ An chỉ sau 1 năm hoạt động. Điều đó cho thấy đơn vị đã xác định hướng đi đúng đắn ngay từ ban đầu: luôn hoạt động dựa trên cơ sở luật pháp để đạt được những thành tựu phát triển bền vững.

Bước vào năm 2021, giữa bối cảnh dịch bệnh cùng nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng rơi vào trầm lắng, Đất Xanh Bắc Trung Bộ vẫn thể hiện vai trò tiên phong, nỗ lực đổi mới để kinh doanh hiệu quả, đạt nhiều kết quả ấn tượng và đóng góp cho ngân sách quốc gia. Điều đó đã được Cục trưởng Cục thuế Nghệ An ghi nhận và khen tặng với tấm bằng “Vinh danh thật, giá trị thật”.

Đất Xanh Miền Bắc – công ty mẹ của Đất Xanh Bắc Trung Bộ cũng vừa lọt Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong ba năm 2019, 2020, 2021

Tích cực đóng góp cho cộng đồng

Bên cạnh đó, với chiến lược kinh doanh bền vững, đề cao lợi ích của khách hàng và hướng đến sự phát triển của cộng đồng, Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn ưu tiên thực hiện các chương trình thiện nguyện kịp thời, ý nghĩa.  

Trong 6 năm hoạt động, hàng chục chương trình thiện nguyện đã được doanh nghiệp thực hiện, góp phần trao gửi yêu thương và lợi ích cho hàng nghìn người dân. Trong đó có thể kể đến các chương trình nổi bật như “Tủ sách Bồ công anh” (trao các suất học bổng và dụng cụ thể dục thể thao tại Trường tiểu học Diễn Đoài, Diễn Châu, Nghệ An), “Chung tay chống dịch Covid-19” (trao tặng trang thiết bị y tế cho tỉnh Nghệ An), “Hơi ấm yêu thương” (trao tặng chăn ấm, nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập đến Tri Lễ, Quế Phong), hưởng ứng chương trình “Doanh nhân chung tay vùng lũ” của VCCI Nghệ An, “Hành trình chia sẻ yêu thương” tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An và mới đây nhất là đóng góp, sẻ chia cho người dân vùng tâm lũ Kỳ Sơn.

Các chương trình thiện nguyện là nét văn hóa không thể thiếu của Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Chặng đường phía trước vẫn còn rất dài với nhiều biến động khó lường trước của thời cục, tuy nhiên với tôn chỉ “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn” trên toàn hệ thống Đất Xanh, Đất Xanh Bắc Trung Bộ tự tin hoàn thành tốt hoạt động kinh doanh bên cạnh nghĩa vụ doanh nghiệp đối với nhà nước và cộng đồng, góp phần dựng xây một môi trường thương mại minh bạch, chuyên nghiệp cùng một xã hội tốt đẹp và hạnh phúc hơn.    

Trên hết, đạt được sự ghi nhận của các tổ chức, khách hàng về một doanh nghiệp có TÍN – TÂM – TẦM chính là tấm “huy chương vàng” giá trị nhất cho sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI