20/10 MAN CAN COOK: Khi đàn ông vào bếp để tôn vinh phụ nữ

20/10/2020 1948 1948

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ đã tổ chức cuộc thi nấu ăn Man Can Cook với màn so tài gay cấn của các Nam Vương, nhằm mang đến cho chị em một ngày lễ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

Từ trước đến nay, nấu ăn vẫn được xem như sở trường của phái nữ: Chúng ta lớn lên dưới bàn tay nội trợ tài hoa của những người mẹ, vun vén gia đình bằng những bữa cơm ngon canh ngọt của người vợ. Vậy nhưng khi đàn ông vào bếp thì thế nào? Hóa ra họ cũng không kém phần khéo léo khi chế biến món ăn và đầy tính thẩm mỹ khi tạo hình các món đấy nhé. Nếu không tin, xin mời hãy ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây của các Nam Vương Bắc Trung Bộ trong cuộc thi Man Can Cook:

Tập trung cao độ để hoàn thành các món ăn phục vụ chị em

Tỉ mẩn cắt tỉa từng bông hoa trang trí, mang đến tạo hình đẹp mắt cho những món ăn ngon

Thuần thục các động tác như những người đầu bếp chuyên nghiệp

Các công đoạn từ đi chợ, sơ chế nguyên liệu, chế biến, trình bày… đều do các anh tự thực hiện từ A - Z

Có thể nói, Man Can Cook dù chỉ là một cuộc thi nội bộ nhưng cũng đã mang đến cho các anh không ít áp lực khi phải thể hiện tài năng dưới sự “giám sát” của các chị em. Không chỉ vậy, Bắc Trung Bộ còn “chơi lớn” khi mời bếp trưởng của một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất thành Vinh làm Ban giám khảo để thẩm định các món ăn được phục vụ trong bữa tiệc.

Bếp trưởng đại diện nhà hàng cùng 3 Nữ Vương Bắc Trung Bộ chấm điểm các món ăn dựa trên phần thuyết minh và nếm thử

Quả thực không phụ sự kỳ vọng của chị em khi vị bếp trưởng đã có những đánh giá rất cao cho phần thể hiện của các Nam Vương Bắc Trung Bộ. Theo lời bếp trưởng: “Ban đầu tôi không kỳ vọng nhiều việc các món ăn cây nhà lá vườn có thể so sánh với những sản phẩm chuyên nghiệp của nhà hàng, nhưng sau khi thưởng thức những món ăn này thì tôi xin rút lại lời nói. Chỉ cần vài sự thay đổi nhỏ nữa thôi là những món ăn này có thể được phục vụ rộng rãi tới các khách hàng”.

Cận cảnh những món ăn được nhận xét “không kém nhà hàng” của các Nam Vương

Nhận xét của bếp trưởng nhận được sự tán dương của cả hội trường, đặc biệt là các chị em – những người đã thưởng thức món ăn không chỉ với tâm thế của một thực khách mà bằng cả sự tự hào, ngưỡng mộ, niềm vui lẫn hạnh phúc trong một dịp thực sự đặc biệt.

Nhóm 2 với món “Phượng Hoàng vẫy cánh” dành giải nhất trong cuộc thi Man Can Cook

Tổng giám đốc Nguyễn Việt Anh – Đại diện công ty trao hoa chúc mừng các Nữ Hoàng Bắc Trung Bộ

Ngày 20/10 để lại nhiều dấu ấn trong lòng các chị em Bắc Trung Bộ

Cuộc thi Man Can Cook không chỉ là dịp để các Nữ Hoàng được thưởng thức tài nghệ của các anh, mà còn là lời “tuyên ngôn” ngầm khẳng định đàn ông có thể san sẻ việc nhà với phụ nữ, để tổ ấm luôn vẹn tròn, để phụ nữ được hạnh phúc mỗi ngày chứ không chỉ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cảm ơn các Nam Vương đã mang đến một ngày lễ năm 2020 thật khác biệt và thật nhiều niềm vui <3  

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI