[25/2/2020] TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT DỰ ÁN TTTM KẾT HỢP CHỢ ĐÔ LƯƠNG

25/02/2020 3158 3158

Với quyết tâm của chủ đầu tư cùng sự hỗ trợ hết mình của các ban ngành liên quan, dự án Trung tâm thương mại (TTTM) kết hợp chợ Đô Lương đang tiếp tục đảm bảo tiến độ xây dựng, sớm mang đến cho huyện Đô Lương một cơ sở hạ tầng mới hiện đại, khang trang để đẩy mạnh kinh doanh buôn bán.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý, vào tháng 1/2020, TTTM kết hợp chợ Đô Lương đã chính thức được khởi công xây dựng. Trải qua gần 2 tháng thực hiện, dự án đã cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc trên mảnh đất “vàng” cạnh Quốc lộ 7 đi qua thị trấn Đô Lương.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa bên Quốc lộ 7, giao thông thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa

Từ những hình ảnh cập nhật mới nhất có thể thấy đội ngũ công nhân đông đảo đang cấp tập thực hiện những công đoạn như đổ sàn, làm móng… Các loại máy móc hiện đại được huy động và hoạt động hết công suất. Tuy khối lượng công việc và vật liệu rất lớn nhưng công trường luôn được giữ gọn gàng với kỷ luật cao, đảm bảo an toàn lao động.

Máy móc hoạt động hết công suất trên công trường dự án TTTM kết hợp chợ Đô Lương

5 căn mặt đường QL7 chuẩn bị đổ sàn tầng 3

Tất cả kiot 2-3 tầng mặt ngoài đều đã đổ xong móng

Theo đơn vị thực hiện dự án, tổng cộng có khoảng 250 công nhân thay phiên thi công để dự án được hoàn thiện với tiến độ nhanh nhất. Các bên liên quan khẳng định tốc độ luôn đi kèm với chất lượng TTTM kết hợp chợ Đô Lương bởi có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm ngày đêm giám sát, nghiệm thu công trình theo phương pháp cuốn chiếu.   

Dự án TTTM kết hợp chợ truyền thống Đô Lương với tổng mức đầu tư hơn 330 tỷ đồng được quy hoạch 3,44 ha, quy mô 1.338 ki-ốt, quầy hàng, sạp hàng làm điểm kinh doanh với một số khối nhà cao từ 1 - 7 tầng, với thiết kế hiện đại và đồng bộ nhằm thay thế cho chợ Đô Lương đã xuống cấp, không còn đảm bảo an toàn PCCC và VSATTP để hoạt động.  

Trước huyện Đô Lương, trên cả nước đã thực hiện cải tạo, phát triển chợ theo mô hình TTTM kết hợp chợ truyền thống và hoạt động hiệu quả như dự án chợ Liên Phương tại Hà Nội, chợ An Sương, Bình Điền… tại TP HCM, chợ Thu Lộ (Quảng Ngãi), chợ Núi Đèo (Hải Phòng), chợ Đình Hương (Thanh Hóa)…

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI