4 lý do khiến shophouse KĐT Hoàng Sơn “mê hoặc” nhà đầu tư

29/10/2022 1061 1061

Hội tụ những ưu thế nổi bật như vị trí lõi trung tâm thị trấn Diễn Châu, tọa lạc bên tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 7, dãy shophouse Khu đô thị (KĐT) Hoàng Sơn nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư.

Hội tụ những ưu thế nổi bật như vị trí lõi trung tâm thị trấn Diễn Châu, tọa lạc bên tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 7, dãy shophouse Khu đô thị (KĐT) Hoàng Sơn nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư.

Vị trí “kim cương” sầm uất

Theo dự thảo Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021-2030, huyện Diễn Châu sẽ trở thành thị xã và là một trong 6 trung tâm đô thị lớn của tỉnh Nghệ An. Chính vì thế, Diễn Châu hiện nhận được nhiều dự án đầu tư công, tập trung xây dựng hệ thống giao thông, hạ tầng đồng bộ.

Trong đó, phải kể đến Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 7 đoạn đi qua Diễn Châu với các đoạn qua đô thị rộng từ 20 – 25m. Việc nâng cấp tuyến đường này góp phần tăng cường kết nối, khai thác tối đa và đảm bảo giao thông xuyên suốt từ của khẩu Nậm Cắn kết nối nước Lào đến các tỉnh ven biển miền Trung.


Với dòng sản phẩm shophouse, vị trí là yếu tố “át chủ bài” quyết định đến khả năng khai thác kinh doanh

Nhờ vị trí lõi trung tâm thị trấn Diễn Châu, cạnh Quốc lộ 7 và nằm trong khu đô thị đẳng cấp nhất nhì Phủ Diễn, dãy shophouse KĐT Hoàng Sơn được đánh giá là “gà đẻ trứng kim cương” bậc nhất. Hiện tại Diễn Châu đang là huyện có dân số đông nhất tỉnh Nghệ An với tổng dân số hơn 320.000 người (2020). Theo dự kiến đến năm 2050, dân số của toàn huyện sẽ đạt hơn 500.000 người, cộng hưởng lưu lượng người và xe đi qua Quốc lộ 7 sẽ mang về cho dãy shophouse KĐT Hoàng Sơn một lượng khách hàng không nhỏ.  

Tiềm năng lợi nhuận kép 

Dãy shophouse KĐT Hoàng Sơn sở hữu kết cấu đa năng gồm một tầng trệt và 2.5 tầng lầu, với diện tích mặt bằng mỗi căn từ 110m2 - 176m2. Diện tích tầng trệt thích hợp mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, còn các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của cả gia đình 4 - 6 thành viên, hoàn toàn riêng tư và biệt lập. Bên cạnh việc để ở và kinh doanh, chủ nhân của dãy shophouse còn khai thác mảng cho thuê đầy tiềm năng sinh lời.


Dãy shophouse có thể sử dụng đa công năng khi vừa để ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê

Các căn shophouse đều có vỉa hè đậu xe rộng từ 7 - 21m. Diện tích vỉa hè lớn dễ dàng mở rộng không gian giao thương và thu hút khách hàng ghé thăm mang đến tiềm năng kinh doanh đa lĩnh vực như cửa hàng quần áo, quán cà phê, ngân hàng, văn phòng, phòng khám, salon nội thất…

Sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng và độc bản như Trung tâm thương mại, Công viên cá Koi, Trung tâm thể thao…, Khu đô thị Hoàng Sơn sẽ là “phễu” hút khách về cho dãy shophouse, đưa tên tuổi những thương hiệu tọa lạc tại đây “vụt sáng” giữa vùng trung tâm đô thị.           

Shophouse có thể khai thác ngay

Sự xuất hiện của Khu đô thị Hoàng Sơn đã hoàn toàn thay đổi diện mạo của toàn thị trấn Diễn Châu, trong tương lai, đây chính là địa điểm mang tính biểu tượng, trung tâm giải trí - dịch vụ bậc nhất Phủ Diễn. Bên cạnh việc bàn giao sổ hồng sở hữu lâu dài, dãy shophouse khu đô thị chuẩn bị đón những thương hiệu, ngành hàng đầu tiên, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm kinh tế - văn hoá sôi động nhất khu vực.


Shophouse KĐT Hoàng Sơn chuẩn bị đưa vào hoạt động​
 

Đặc biệt, trong thời điểm những ngày cuối năm với nhiều dịp lễ lớn như Giáng sinh hoặc Tết âm lịch 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho dãy shophouse KĐT Hoàng Sơn một lượng khách dồi dào, góp phần tăng trưởng kinh tế của Diễn Châu và tiến tới trở thành thị xã trong tương lai.

Giải đáp bài toán đầu tư “một vốn bốn lời”

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán bước vào chu kỳ giảm mạnh, vàng có nhiều biến động giá, lạm phát tăng cao thì bất động sản nói chung và shophouse nói riêng vẫn được xem là kênh tích trữ an toàn và hấp dẫn. Với ưu thế vừa để ở vừa kinh doanh nên nhà đầu tư thường tìm đến loại hình bất động sản này để bảo toàn dòng tiền.

Bên cạnh đó, với vị trí lõi trung tâm của shophouse Khu đô thị Hoàng Sơn, tỷ suất sinh lợi của sản phẩm này sẽ tăng đều mỗi năm, trung bình từ 10 - 30%. Cùng với đó là lợi nhuận ròng từ khai thác cho thuê đa dạng lĩnh vực kinh doanh nên là lời giải cho bài toán sinh lời dài hạn trong tương lai.

Theo nhận định của giới chuyên gia và các nhà đầu tư, với nguồn cung khan hiếm các loại hình sản phẩm thương mại và dịch vụ quy mô, đồng bộ tại Diễn Châu như hiện tại, dãy shophouse KĐT Hoàng Sơn là điểm sáng trên thị trường, là “thỏi nam châm” hút dòng tiền về với Phủ Diễn.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI