Chợ mới Đô Lương tấp nập người mua sắm dịp cuối năm

23/10/2021 644 644

Dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân cùng nhiều chương trình kích cầu hấp dẫn từ chủ đầu tư đã mang đến không khí nhộn nhịp và tấp nập mỗi ngày tại chợ mới Đô Lương, cho thấy dự án trọng điểm đã phát huy tốt hiệu quả khai thác.

Ghi nhận tại chợ mới Đô Lương trong thời gian gần đây có sự tăng nhanh về số lượng người mua sắm. Kể từ tuần lễ khai trương chính thức từ tháng 9 cho đến nay, số lượng khách đến chợ đã tăng cao gấp 2 – 3 lần, và đặc biệt tăng đột biến vào các ngày cuối tuần. Được biết, điều này xảy ra bởi hiện nay tỉ lệ hộ kinh doanh đã gần lấp đầy chợ với hơn 1000 mặt hàng phong phú phục vụ nhu cầu người dân. Hơn thế nữa, cuối năm với nhiều sự kiện, lễ Tết đã thúc đẩy người dân đến mua sắm để chuẩn bị sớm cho thời gian sắp tới.

Khách mua sắm tấp nập tại chợ mới Đô Lương dịp cuối năm

Chợ mới Đô Lương với hàng nghìn mặt hàng phong phú hiện đóng vai trò chợ đầu mối cho các xã, huyện Đô Lương, Yên Thành, Thanh Chương, Tân Kỳ, Anh Sơn…

Một trong những lý do quan trọng thu hút người dân đổ về chợ mới Đô Lương là tại đây đang diễn ra rất nhiều chương trình ưu đãi mua sắm hấp dẫn cho khách hàng. Thời gian gần đây, chủ đầu tư chợ mới đã kết hợp với tiểu thương tổ chức các chương trình giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 50%, bốc thăm trúng thưởng nhiều giải lớn trị giá 2 triệu, 1 triệu, 500 nghìn, 200 nghìn cho khách mua sắm. Ngoài ra, khách tham quan đến chợ cũng có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng hấp dẫn trong sự kiện online chụp ảnh check-in “Chợ Đô Lương – chợ đẹp nhất Việt Nam”.

Hơn 100 khách hàng đã trúng thưởng trong các đợt bốc thăm “Mua hàng chợ mới – Nhận quà mang về”

Chị Nguyệt (đến từ Anh Sơn, công nhân Nhà may Minh Anh) chia sẻ: “Kể từ khi chợ mới Đô Lương khai trương, tôi cùng đồng nghiệp thường xuyên đến đây mua sắm quần áo và nhiều mặt hàng cho gia đình. Dịp chợ giảm giá, phần lớn hàng hóa đều có giá rẻ nên chúng tôi tranh thủ sắm sửa chuẩn bị lễ Tết luôn. Chợ rộng, đẹp, sạch sẽ, đến đây cảm giác thư giãn như đang đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Chúng tôi cảm thấy rất ghen tị vì Đô Lương có ngôi chợ lớn thế này”.

Để thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid-19, mới đây chủ đầu tư chợ mới Đô Lương đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đô Lương tổ chức test nhanh kháng nguyên cho 400 hộ kinh doanh. Cùng với đó, ban quản lý chợ thường xuyên tuyên truyền các hộ kinh doanh và khách hàng thực hiện tốt khuyến  cáo 5K của Bộ Y tế đồng thời thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ, tổ chức phun thuốc khử khuẩn thường xuyên.

100% hộ kinh doanh tại chợ mới Đô Lương đã được tiêm phòng Covid-19, tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống Covid-19 đồng thời thường xuyên xét nghiệm sàng lọc để đảm bảo an toàn

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, nhân dịp khai trương trùng với các tháng cuối năm, chủ đầu tư đã nỗ lực thực hiện nhiều chương trình để kích cầu mua sắm, nhằm tạo môi trường giao lưu, thư giãn cho người dân cũng như tạo nguồn thu nhập cao cho các tiểu thương, chuẩn bị đón một năm mới 2022 ấm no và hạnh phúc.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI