8/3 và “Happy Run” dành cho những người phụ nữ hạnh phúc

09/03/2023 477 477

Những Nữ hoàng Đất Xanh Bắc Trung Bộ không cần phải chờ đến 8/3 mới được tận hưởng sự hạnh phúc, nhưng vào ngày này, mọi thứ bỗng trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn nhờ những chương trình hướng đến và dành riêng cho phái nữ.

Ngày 8 tháng 3 hằng năm được biết tới là ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để cả thế giới vinh danh, tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng những lời chúc mừng, những món quà, những đóa hoa tươi thắm nhất. Nhân ngày lễ đặc biệt này, các Nữ hoàng Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã cùng nhau tham gia vào một hoạt động thể thao hấp dẫn mang tên “Happy Run” với sự hỗ trợ của các Nam vương mạnh mẽ, nhiệt tình.

Các đội chơi Nữ hoàng háo hức bước vào chương trình cùng sự trợ giúp của đội ngũ Nam vương

Dưới hình thức một cuộc thi dành cho ba đội chơi, “Happy Run” được thiết kế gồm những trò chơi vận động, đề cao tính đồng đội như đi chân rết, cướp cờ, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ… Sự năng động, khéo léo, lăn xả lẫn tài năng của các Nữ hoàng được dịp thể hiện qua cuộc thi, tạo nên những khoảnh khắc đầy vui vẻ và ý nghĩa ngoài giờ làm việc. Tạm quên những con số, sản phẩm, những mục tiêu KPI hàng tháng, những Nữ hoàng đã tận hưởng một ngày 8/3 trọn vẹn với chỉ tiếng cười hạnh phúc bên những người đồng đội thân thương.

Các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo lẫn chiến thuật để chiến thắng

Trong đó tinh thần đồng đội là yếu tố tiên quyết để về đích

Có thể nói cuộc sống như những trò chơi với những chướng ngại vật và đích đến mà chúng ta luôn phải tìm cách để vượt qua. Trên hành trình đó, khi có sự hỗ trợ của những người bạn thân thiết cùng sự cố gắng và tận hưởng của bản thân thì mỗi chướng ngại sẽ luôn mang đến một kinh nghiệm, một trải nghiệm tuyệt vời. Đó cũng là ý nghĩa mà chương trình 8/3 năm nay mang đến cho các Nữ hoàng: Khi gặp khó khăn, hãy dám đương đầu và đối mặt bằng một thái độ tích cực và tinh thần lạc quan, thoải mái như chơi một trò chơi. Tận hưởng hành trình và chiến thắng sẽ đến với bạn.

Bên cạnh đó, chương trình thể thao hàng năm cũng là dịp quan trọng để các Nữ hoàng Đất Xanh Bắc Trung Bộ khẳng định tinh thần nữ chiến binh rực cháy trong mọi hoàn cảnh, phá vỡ mọi rào cản để khẳng định “Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Họ có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kì ai họ mong ước” (Michella Obama).

Chúc cho những Nữ hoàng của Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI