BĐS Bắc Trung Bộ triển khai nhiều biện pháp phòng chống COVID-19 nơi công sở

16/03/2020 2173 2173

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, thực hiện theo hướng dẫn và chỉ đạo của Bộ Y Tế, toàn thể CBNV Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ đã thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, cùng tạo nên môi trường công sở an toàn, an tâm để làm việc.

 

Đeo khẩu trang khi tiếp xúc đông người

Một trong những con đường lây lan của dịch bệnh Covid-19 là qua tiếp xúc với những giọt bắn khi ho, hắt hơi… của người bệnh. Vì vậy, bắt đầu từ ngày 16/3, mọi công dân Việt Nam đều phải thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người (như tại siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng…).

Do đặc thù làm việc trong tòa nhà đông dân cư, tập trung đông người tại các khu vực như sảnh, thang máy, CBNV Công ty CP BĐS Bắc Trung Bộ đã nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang thường xuyên khi ra ngoài, nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm, bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh.

Công ty đã phát khẩu trang miễn phí cho toàn bộ CBNV

Rửa tay thường xuyên

Bàn tay không sạch có thể chứa hàng triệu vi khuẩn và tác nhân gây bệnh… Rửa tay đúng cách là một trong những biện pháp đơn giản, hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại Công ty CP BĐS Bắc Trung Bộ, ngoài khuyến khích rửa tay bằng xà phòng, CBNV còn được trang bị nước rửa tay khô sát khuẩn ở các góc làm việc trong công ty. Ngay khi bước vào công ty hoặc trong lúc làm việc, mỗi người đều có thể rửa tay mọi lúc mọi nơi, mỗi khi cần thiết để ngăn chặn lây lan vi khuẩn và nhiễm bệnh.

Nước rửa tay được đặt mọi góc văn phòng để nhân viên sử dụng thường xuyên trong suốt quá trình làm việc

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công ty

Để kịp thời phát hiện và cách ly những trường hợp nghi nhiễm, Công ty CP BĐS Bắc Trung Bộ đã nhanh chóng trang bị máy đo thân nhiệt có độ chính xác 99,7%. Mỗi ngày 2 lần (7h30 giờ làm việc buổi sáng và 13h30 giờ làm việc buổi chiều), P.HCNS sẽ kiểm tra nhiệt độ thường xuyên của mỗi CBNV để đảm bảo mỗi người đều làm việc trong tình trạng sức khỏe ổn định nhất.

Kiểm tra thân nhiệt cho CBNV lẫn khách đến làm việc tại công ty

Giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc

Công tác giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc trong ngày thường vốn luôn được đề cao thì trong hoàn cảnh chống dịch, việc làm này càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Ngoài nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày, mỗi CBNV đều đảm bảo giữ gìn góc làm việc riêng của mình gọn gàng, sạch sẽ, hạn chế tối đa môi trường sinh sôi của vi khuẩn, virus gây bệnh.

Với những biện pháp được thực hiện đồng bộ cùng sự đồng lòng của tập thể CBNV, Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ tin tưởng sẽ góp phần lan tỏa những việc làm tốt đẹp trong mùa dịch, đồng thời chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn sự lây lan và chặn đứng sự phát triển của loại virus nguy hiểm Covid-19.   

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI