BĐS Bắc Trung Bộ là “Đơn vị phân phối xuất sắc năm 2019” của TNR Holdings

05/02/2020 2516 2516

Hợp tác với TNR Holdings trong dự án TNR Stars Diễn Châu, Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ đã vinh dự nhận danh hiệu “Đơn vị phân phối xuất sắc” năm 2019.

Đại diện TNR Holdings trao chứng nhận ”Đơn vị phân phối xuất sắc 2019” cho Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là TNR Holdings), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG - một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam.

Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư - Quản lý - Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền, trong đó nổi bật là các dòng sản phẩm TNR Gold, TNR Stars, TNR Tower.

Tọa lạc tại một trong những địa phương giàu tiềm năng nhất Nghệ An, TNR Stars Diễn Châu là “quân cờ chiến lược” của TNR Holdings trên mảnh đất Bắc Miền Trung.

Vị thế độc tôn của dự án TNR Stars Diễn Châu

Chiếm giữ vị trí trung tâm huyện Diễn Châu, TNR Stars Diễn Châu sở hữu địa thế thiên thời địa lợi khi được ôm trọn bởi con sông Bùng xanh mát quanh năm và tuyến giao thương hoàn hảo của cả nước. Bên cạnh việc nằm sát ngay tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A, dự án này còn được đầu tư xây dựng cầu bắc qua sông Bùng. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thị trấn Diễn Châu, TP Vinh hoặc ngược ra Hà Nội và các đô thị lớn tại miền Bắc.

Với tổng diện tích lên tới hơn 33 héc-ta, dự án này được phân thành “Tứ An”: An Thịnh, An Hoà, An Trí và An Lộc với 30 tiện ích từ giáo dục, giải trí đến văn hóa và thương mại. Theo quy hoạch, mật độ xây dựng của TNR Stars Diễn Châu chỉ hơn 30% với đầy đủ các hình thức như: nhà phố liền kề, shop house – Boutique house, nhà vườn sinh thái, biệt thự sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm của cuộc sống đẳng cấp với tiện nghi hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

Hợp tác với TNR Holdings để phân phối TNR Stars Diễn Châu, BĐS Bắc Trung Bộ đã thể hiện năng lực, uy tín, kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường bất động sản Bắc Miền Trung để cùng nhà phát triển tạo dựng vị thế dẫn đầu cho dự án. Chỉ sau vài tháng ra mắt thị trường, TNR Stars Diễn Châu đã tạo được tiếng vang lớn, được định vị là chốn an cư – đầu tư lý tưởng, chốn dừng chân hàng đầu được khách hàng cả nước tích cực tìm kiếm và lựa chọn.

Có tiền thân là Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An, Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ được xây dựng trên nền tảng vững chắc là Tập đoàn Đất Xanh – 7 lần đạt “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”, “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” 2018,  “Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín” 2018 và 2019… Năm 2019, BĐS Bắc Trung Bộ đã được vinh danh “Top 50 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt”.     

Chứng nhận “Đơn vị phân phối xuất sắc” do TNR Holdings dành tặng một lần nữa khẳng định uy tín, năng lực và trách nhiệm của Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ không chỉ với khách hàng mà còn đối với các đối tác của dự án.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI