Vinh danh top chiến binh đạt chứng chỉ Bạc, Đồng

18/10/2021 1296 1296

Chứng chỉ Bạc và Chứng chỉ Đồng đã được trao cho các chiến binh xuất sắc tại Đất Xanh Bắc Trung Bộ vào những ngày giữa tháng 10, khi tinh thần bứt tốc giao dịch dịp cuối năm đang rộn ràng hơn bao giờ hết.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh và những đợt giãn cách nên buổi trao Chứng chỉ được tổ chức muộn hơn hàng năm, nhưng điều đó không làm vơi đi niềm vui và sự hào hứng của các chiến binh Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Trong không khí ấm cúng tại công ty, những gương mặt xuất sắc đã lộ diện trong những tràng pháo tay, chúc tụng từ đồng nghiệp. Những lời chia sẻ từ top chiến binh đã phần nào truyền đi cảm hứng và nâng cao tinh thần “chiến đấu” cho toàn thể công ty, quyết tâm “quét sạch bảng hàng”, “tô hồng” dự án trong những ngày cuối năm bận rộn.

Chứng chỉ Bạc (đạt chỉ tiêu 6 tháng liên tiếp) đã được trao cho ba chiến binh: Ngô Thị Hồng Anh, Phan Trí Quyến, Trương Thị Trà My

Đại diện top chiến binh đạt Chứng chỉ Bạc, chị Ngô Thị Hồng Anh chia sẻ: “Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu và đạt thêm nhiều giao dịch hơn nữa trong thời gian tới. Cảm ơn BLĐ công ty đã ghi nhận và các đồng nghiệp đã luôn hỗ trợ để giúp tôi đạt Chứng chỉ này”.      

Chân dung các chiến binh đạt Chứng chỉ Đồng

Trong bối cảnh dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, các ngành nghề trong đó có bất động sản đang dần phục hồi và phát triển trở lại, thời gian qua Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã phát sinh nhiều giao dịch “khủng” tại nhiều dự án trên khắp chiến trường Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh… Thành quả của việc tiếp tục làm tốt công việc trong thời kỳ giãn cách và nỗ lực thích nghi trong trạng thái bình thường mới không chỉ là những cái tên được vinh danh trong nội bộ công ty, mà còn là niềm tự hào được viết tên vào bảng vàng trên toàn hệ thống.    

Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã có nhiều tuần được vinh danh trên Hệ thống công ty con Đất Xanh Miền Bắc

Với nhiệt huyết và tinh thần chuyên nghiệp của những chiến binh, những tháng cuối năm hứa hẹn sẽ là thời điểm Đất Xanh Bắc Trung Bộ bùng nổ, viết nên những nốt nhạc thăng hoa và để lại dấu ấn khó quên trên thị trường bất động sản năm 2021.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI