Đào tạo “Kỹ năng bán hàng chốt sale” – diễn giả Nguyễn Mạnh Hiền

29/04/2021 2048 2048

Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Mạnh Hiền -  Chuyên gia hàng đầu giảng dạy về Quản trị Sales, Marketing, PR & tiếp thị truyền thông, Quản trị chiến lược và các kỹ năng mềm – đã dành 1 ngày để gặp gỡ và trò chuyện nâng cao “Kỹ năng bán hàng chốt sale” với các chiến binh Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

 

Đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực là hoạt động thường xuyên, là một trong những vấn đề được chú trọng hàng đầu tại ĐX Bắc Trung Bộ. ĐX Bắc Trung Bộ hiểu rằng, để đảm bảo doanh nghiệp có một lực lượng nhân sự giỏi, mạnh; duy trì tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc; đảm bảo thích ứng và theo sát sự biến đổi và phát triển của thị trường BĐS; hoàn thành thắng lợi các mục tiêu thì yếu tố cần thiết nhất là phải nâng cao và duy trì chất lượng nguồn nhân lực.

Đội ngũ chuyên viên hùng hậu của ĐX Bắc Trung Bộ đều được đào tạo bài bản qua nhiều chương trình bồi dưỡng và thực chiến

Đối với người lao động, hoạt động đào tạo và bồi dưỡng cũng giúp mỗi người luôn nâng cao trình độ văn hóa và chuyên môn nghề nghiệp để không bị tụt hậu, nâng cao kiến thức và tay nghề giúp họ tự tin hơn khi làm việc, phát huy tối đa khả năng và trở nên nhanh nhạy để đáp ứng sự thay đổi của thị trường.

Do đó, có thể khẳng định đào tạo nguồn nhân lực chính là tiền đề giúp tổ chức và người lao động cùng tồn tại và đi lên. Vì vậy, ĐX Bắc Trung Bộ thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nhân sự, từ các nhân sự mới đến lâu năm, về kỹ năng, kiến thức BĐS… với nhiều quy mô từ nhỏ đến lớn.

Chuyên gia – Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Mạnh Hiền đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong bán hàng, điều hành doanh nghiệp đến giảng dạy, đào tạo

Mới đây nhất, ĐX Bắc Trung Bộ đã mời chuyên gia – Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Mạnh Hiền đến đào tạo cho toàn thể chuyên viên về chủ đề “Kỹ năng bán hàng chốt sale”. Với kinh nghiệm 26 năm làm Quản trị điều hành doanh nghiệp, 14 năm làm chuyên gia giảng dạy tư vấn về quản trị Bán hàng, Marketing & PR và quản trị chiến lược cho các Doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn HAGL, Dược Hồng Phước, Dược VinaPlus, Ngân hàng Kiên Long, NCB, Oto Ford, BĐS Galaxy, LX group, Samco, … cùng hàng ngàn doanh nghiệp và học viên toàn quốc, chuyên gia đã mang đến những kiến thức mới mẻ và sâu rộng, những câu chuyện truyền cảm hứng về bán hàng nói chung và lĩnh vực BĐS nói riêng.

Buổi đào tạo ngoài kiến thức cũng mang đến rất nhiều niềm vui, những giây phút vận động và giải trí cho các học viên – chuyên viên đến từ ĐX Bắc Trung Bộ

Gác lại tất cả những công việc thường ngày, hoãn lại mọi cuộc hẹn tiếp khách, 100% chuyên viên ĐX Bắc Trung Bộ đã dành trọn vẹn thời gian trong 1 ngày để tập trung vào buổi đào tạo, cùng chuyên gia Nguyễn Mạnh Hiền đi tìm lời giải đáp cho những vấn đề lớn như thấu hiểu tâm lý khách hàng, những yếu tố cốt lõi làm nên một chuyên viên BĐS chuyên nghiệp, cùng chặng đường học hỏi và luyện tập để trở thành một tư vấn viên có TÂM và có TẦM. Hơn cả những kỹ năng bán hàng chốt sale, bài học rút ra được trong buổi đào tạo này là “Hãy làm mọi việc bằng niềm đam mê và sự cầu tiến, thành công bền vững sẽ tìm đến chúng ta”.

Tâm huyết của thầy được cả lớp lắng nghe và tiếp thu

TGĐ Nguyễn Việt Anh đại diện tặng hoa cảm ơn thầy Nguyễn Mạnh Hiền

Kết thúc buổi học, đại diện ĐX Bắc Trung Bộ - TGĐ Nguyễn Việt Anh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến chuyên gia – Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Mạnh Hiền vì buổi chia sẻ đầy thú vị và ý nghĩa. Cảm ơn thầy vì đã chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu dành cho sale BĐS và sự lan tỏa sức mạnh của tinh thần, trí tuệ trong bán hàng cũng như những điều ý nghĩa không chỉ trong công việc và cả cuộc sống.

“Vì sự học là mãi mãi”.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI