BĐS Bắc Trung Bộ tổ chức “Phá cỗ trăng rằm 2020” – Tái hiện lễ hội cổ tích

30/09/2020 1819 1819

Tết Trung thu trong mắt trẻ em là mâm cỗ bánh kẹo đủ đầy, là được vui đùa, hát ca, rước đèn rộn rã cùng chị Hằng, chú Cuội, chú Lân, ông Địa... Năm nay như thường lệ, Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ tổ chức chương trình “Phá cỗ trăng rằm”, tái hiện cho các em nhỏ một lễ hội trông trăng thường được nhắc đến trong các câu chuyện cổ.  

Tết Trung Thu đã rất quen thuộc với mỗi người dân Việt, với rất nhiều truyền thuyết khác nhau được lưu truyền trong dân gian về ngày này: Chuyện nhà vua dạo chơi cung trăng vào Rằm tháng Tám, sự tích chị Hằng Nga, sự tích chú Cuội, sự tích Thỏ Ngọc…

Với sự góp mặt của chị Hằng và chú Cuội, năm nay chương trình “Phá cỗ trăng rằm” đã dẫn dắt các bé vào thế giới Trung thu đầy màu sắc cổ tích, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bé thuộc gia đình BĐS Bắc Trung Bộ. Cùng dạo một vòng qua những tiết mục thú vị ở chương trình nhé!

Múa hát cùng chú Cuội, chị Hằng – Nếu chú Cuội và chị Hằng thường chỉ hiện diện trong những câu chuyện được kể, thì trong đêm đặc biệt này, hai nhân vật “huyền thoại” này đã cùng xuất hiện để múa, hát cùng các em nhỏ, mang đến những tiết mục cực kỳ xuất sắc.

Chơi trò chơi cùng bố mẹ – Những trò chơi tương tác cùng bố mẹ đã để lại cho các em nhỏ những ấn tượng khó quên, khi cả gia đình cùng nhau cố gắng và giành được những phần thưởng của chương trình.

Đắm chìm trong thế giới trò chơi VRC – Với việc tổ chức tại Trung tâm giải trí, chương trình “Phá cỗ trăng rằm” không chỉ tạo nên sự mới lạ mà còn dành thời gian để các bạn nhỏ được vui đùa với những trò chơi tuyệt vời của thế giới tuổi thơ như nhà bóng, đu quay…

Rước đèn và Phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội, chú Lân, ông Địa – Đây là hai hoạt động không thể thiếu trong Tết Trung Thu, mang lại tiếng cười và niềm vui cho cả hội trường với sự tham gia của cùng lúc 4 nhân vật trong truyện cổ, cùng âm nhạc rộn ràng tạo nên một buổi tối thật đáng nhớ.

“Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh. Em rước đèn này đến cung trăng” – Rằm Tháng Tám đến gần, những giai điệu vui nhộn lại vang lên khắp phố phường, thôi thúc trong lòng các bạn nhỏ một nỗi xốn xang khó tả. Tháng Tám năm nay, cũng như mọi năm, các em nhỏ lại được sắm cho những chiếc lồng đèn thật nhiều màu sắc, được bố mẹ diện cho những bộ “cánh” thật lộng lẫy để đi đón Trung Thu cùng bè bạn.      

Chương trình “Phá cỗ trăm rằm” được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích; góp phần khuyến khích, động viên các em hào hứng trong những ngày đầu bước vào năm học mới; để các gia đình Bắc Trung Bộ được giao lưu và thêm gắn kết. Qua chương trình, không chỉ các em nhỏ hân hoan mà các bố mẹ cũng bồi hồi nhớ đến tuổi thơ của mình khiến cho mỗi người thêm trẻ lại.    

Chúc các em nhỏ của đại gia đình BĐS Bắc Trung Bộ một mùa Trung Thu 2020 thật vui vẻ. Chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, học được thêm nhiều điều hay mỗi ngày. Hẹn gặp lại các em vào mùa Trung thu năm sau!!

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI