Đất Xanh Bắc Trung Bộ chung tay tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

14/06/2021 870 870

Đây tiếp tục là một hoạt động ấm áp tình người được toàn thể CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ chung tay thực hiện trong hoàn cảnh dịch bệnh.

Ngày 9/6 – 11/6, Đất Xanh Bắc Trung Bộ kết hợp với Cục quản lý thị trường tỉnh Nghệ An đã kêu gọi toàn thể CBNV chung tay tiêu thụ vải thiều Bắc Giang. Được biết, Bắc Giang là tỉnh sản xuất nông nghiệp đứng đầu cả nước nên lượng nông sản hàng hóa sản xuất rất lớn. Hiện nay đang đến mùa thu hoạch vải thiều, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, lại là tỉnh bị ảnh hưởng nhiều nhất nên nông sản Bắc Giang không thể xuất khẩu, gây ra thiệt hại lớn về kinh tế.  

Trong đợt kêu gọi đầu tiên này, tất cả CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ đều đã tham gia với tinh thần san sẻ, sẵn sàng hỗ trợ bà con Bắc Giang vượt qua khó khăn do đại dịch. Theo chị Trần Thị Giang – Trưởng phòng HCNS: “Mọi người đều vui vẻ đồng lòng khiến số lượng đăng ký mua vải tăng rất nhanh chỉ trong ít ngày. Tổng kết lại đợt này riêng CBNV công ty đã hỗ trợ tiêu thụ được 300kg vải. Tinh thần Đất Xanh Bắc Trung Bộ nói riêng và người Việt Nam nói chung là vậy, luôn sống nghĩa tình và có tấm lòng cao đẹp. Cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua đại dịch một cách thuận lợi”.        

300kg được CBNV ĐX Bắc Trung Bộ chung tay tiêu thụ chỉ trong vài ngày

Trải qua các đợt dịch từ năm 2020 – 2021, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã thực hiện công việc tình nguyện, hỗ trợ cả nước bằng nhiều cách khác nhau. Năm 2020, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã phát động chương trình “Chung tay chống dịch Covid-19", cùng các đối tác trao tặng số lượng lớn vật tư y tế với tổng giá trị hơn 106 triệu đồng. Mới đây đơn vị cũng ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19, cùng nhiều doanh nghiệp khác góp phần đưa vaccine tới gần hơn với người dân Việt Nam.

Dự kiến trong thời gian tới, Đất Xanh Bắc Trung Bộ sẽ tiếp tục kết nối, thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, chung tay giúp đỡ người dân Việt Nam không chỉ trong mùa dịch và còn nhiều khía cạnh khác, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.  

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI