Thăng hoa cảm xúc tại tiệc sinh nhật 3 tuổi Đất Xanh Nghệ An

05/09/2019 1960 1960

Đêm tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi đã đánh dấu mốc son mới trên chặng đường hoạt động bền bỉ và phát triển không ngừng của Đất Xanh Nghệ An. Tại đây, những kỷ niệm đã được sẻ chia, những tâm sự đã được lắng nghe, tạo nên những xúc cảm thăng hoa và khoảnh khắc đầy ý nghĩa đối với toàn thể CBNV.

Ngày 25.7.2016, tại Phòng 904 tòa Vicentra, số 2 Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An, Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An – chi nhánh của Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, trực thuộc tập đoàn Đất Xanh đã chính thức hình thành.

Với 10 nhân sự ban đầu, dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Việt Anh, Đất Xanh Nghệ An đã củng cố thế mạnh với đội ngũ 100 chuyên viên được đào tạo bài bản, mở rộng hệ thống 10 văn phòng bán hàng và 25 dự án trải dài từ Nghệ An đến Hà Tĩnh, sớm chuyển đổi mô hình từ chi nhánh trở thành công ty thành viên của Đất Xanh Miền Bắc, từng bước khẳng định vị thế Nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu Bắc Miền Trung.

Hiện Đất Xanh Nghệ An có trụ sở chính tại Tòa nhà Dầu Khí, số 7 Quang Trung, Phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An cùng 10 văn phòng bán hàng khắp Bắc Miền Trung. Hotline 097 139 8338

3 năm với Đất Xanh Nghệ An là một chặng đường không ngừng đổi mới và phát triển. Trong 3 năm đó đã có nhiều thành công và không ít thử thách, vô vàn cơ hội và không ít khó khăn, có niềm vui và có cả những giọt nước mắt. Nhân dịp sinh nhật đặc biệt, tất cả CBNV Đất Xanh Nghệ An đã cùng quây quần trong không gian ấm cúng, cùng nâng ly, thổi nến và cắt bánh sinh nhật, cùng chia sẻ và ôn lại kỷ niệm từ những ngày đầu thành lập. 

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất, chị Phạm Thị Ngọc Lan – Trưởng phòng Kế toán nhớ về thời điểm mang bầu với nhiều cảm xúc lẫn lộn, đã được tập thể công ty cùng động viên và giúp đỡ. Với Trưởng phòng Kinh doanh Lưu Văn Hiền, kỷ niệm khó quên nhất là buổi đầu tiên đi làm vào một ngày mưa tầm tã, bất ngờ với mọi thứ sơ khai của năm đầu tiên thành lập. Đến Phó phòng Đầu Tư Phan Thị Hằng Nga, mọi người được đưa trở về năm 2018 cùng dự án Xuân Hội – một trong những dự án “đinh” ra bìa nhanh nhất, được khách hàng đánh giá rất cao và góp phần củng cố tên tuổi của Đất Xanh Nghệ An…        

Sự kiện công ty cũng luôn là dịp để các anh tài Đất Xanh Nghệ An thể hiện tài năng nghệ thuật với các tiết mục múa, hát, sáng tác…

Với môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, đoàn kết và gắn bó, tất cả CBNV đều đã xem Đất Xanh Nghệ An như ngôi nhà thứ 2 của mình. Cùng nhau sát cánh và hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống, mỗi người đều đã xem đồng nghiệp của mình như những anh chị em, người thân trong gia đình. Để ngày hôm nay khi ngồi bên nhau trong tiệc sinh nhật, cùng chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, cùng chúc mừng nhau cho những giải thưởng của 6 tháng đầu năm, ai nấy đều cảm thấy trân trọng, yêu quý nhau hơn và sẵn sàng chuẩn bị cho một khởi đầu mới rực rỡ hơn nữa.  

Sở hữu tinh thần chiến binh chiến đấu và cháy hết mình, tập thể Đất Xanh Nghệ An đã chinh phục nhiều thách thức và mang về những thành tựu đáng ghi nhận trong 6 tháng đầu năm 2019. Ảnh: Các chiến binh đạt giải Nhân viên kinh doanh thành tích cao

Chị Hoàng Hoài Nam - Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất 

Chị Hoàng Thị Yến - Nhân viên kinh doanh có thành tích đột phá

Anh Võ Thành Đạt và chị Phạm Thị Mến - Cặp đôi kinh doanh có thành tích xuất sắc

Bên cạnh vinh danh và khen thưởng những chiến binh kinh doanh đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2019, BLĐ Đất Xanh Nghệ An cũng đã ghi nhận kịp thời những cống hiến của nhân sự khối văn phòng bằng việc bổ nhiệm những vị trí lãnh đạo cho phòng Kinh doanh, phòng Dịch vụ khách hàng và phòng Hành chính nhân sự. Việc bổ nhiệm đã mang đến niềm vui đi kèm với trách nhiệm của mỗi cá nhân, nhưng trên hết sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc hơn để dẫn dắt chặng đường phát triển của công ty.       

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Việt Anh đã gửi những lời tâm sự đầy cảm xúc đến tập thể CBNV: “Trải qua 3 năm hoạt động, các thành viên trong ngôi nhà chung Đất Xanh Nghệ An đã cùng nhau góp phần vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản cũng như đóng góp vào ngân sách nhà nước. Thay mặt BLĐ, tôi chúc toàn thể CBNV thật nhiều sức trẻ, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, đam mê và gặt hái nhiều thành công mới. Chúc cho con thuyền Đất Xanh Nghệ An tiếp tục chinh phục những tầm cao mới to lớn hơn và phát triển vượt bậc, vững bền”.

Trước đó, tập thể CBNV Đất Xanh Nghệ An đã cùng trải qua 2 ngày vui chơi tại đệ nhất kỳ quan Vịnh Hạ Long, tham gia những trò chơi team building gắn kết và tận hưởng phong cảnh tuyệt vời của mẹ thiên nhiên

Đất Xanh Nghệ An tuổi thứ 4 hứa hẹn sẽ ngày càng bùng nổ, tăng tốc và bứt phá, dẫn dắt thị trường bất động sản Bắc Miền Trung.     

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI