“Tôi là Đại sứ Văn hóa Đất Xanh”

22/07/2022 997 997

Ngày 20/7, chương trình “Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp – Tôi là Đại sứ Đất Xanh” dưới sự chủ trì của Ban hỗ trợ hệ thống về Đào tạo và Quản trị thuộc Đất Xanh Miền Bắc đã được tổ chức thành công tại Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp

Được sự chỉ đạo của TGĐ Đất Xanh Miền Bắc - Sếp Vũ Cương Quyết và nằm trong kế hoạch truyền thông mạnh mẽ văn hóa tới từng CBNV, giúp các CBNV hiểu rõ hơn nữa và ứng dụng tốt Bộ tôn chỉ Văn hóa Đất Xanh, chuỗi sự kiện “Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp – Tôi là Đại sứ Đất Xanh” đã và đang được diễn ra khắp các hệ thống công ty/sàn/chi nhánh của Đất Xanh Miền Bắc.  

Ngày 20/7 tại Nghệ An, gần 150 CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã được tham dự chương trình này. Trực tiếp đào tạo và truyền tải các giá trị văn hóa của tập đoàn là Ban lãnh đạo cấp cao Đất Xanh Miền Bắc gồm: Phó Tổng Khối Vận Hành - Nguyễn Thị Lệ Uyên, Phó Tổng Kinh doanh & Tiếp thị - Đinh Quang Tuấn, Trưởng ban Kiểm soát nội bộ - Phạm Đức Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo - Nguyễn Thị Kim Ngân, Trưởng nhóm Đào tạo - Trần Ngọc Anh Võ.

Gần 150 CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ tụ hội tại VP Hội sở để tham dự chương trình

Tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Phó tổng Khối Vận hành cùng Ông Đinh Quang Tuấn – Phó tổng Khối Kinh doanh và Tiếp thị Đất Xanh Miền Bắc đã có những chia sẻ rất thực tế về hành trình phát triển của bản thân nói riêng và Đất Xanh Miền Bắc nói chung. Hai Phó tổng cũng nhấn mạnh rằng để bản thân và Đất Xanh Miền Bắc có được những thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay là nhờ vào việc luôn tuân thủ và đề cao Văn hóa Đất Xanh. Đó cũng là điều mà Ban lãnh đạo mong muốn các CBNV luôn hướng tới để xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp ngày càng vững mạnh bên cạnh sự hoàn thiện, phát triển của bản thân.

Các lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ trong chương trình

Gameshow thú vị “Tôi là Đại sứ Văn hóa”

Phát huy tinh thần Sáng tạo – một trong những Đức tính của người Đất Xanh, chương trình “Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp – Tôi là Đại sứ Đất Xanh” không được dẫn dắt với sự trang nghiêm, cứng nhắc mà tìm hướng tiếp cận mới lạ, thú vị qua hình thức gameshow, yêu cầu sự tương tác chặt chẽ với các CBNV.

Trong đó, các CBNV được chia thành 5 đội chơi và sẽ tham gia hai phần thi gồm Hùng biện và trả lời câu hỏi Nhanh như chớp. Ở phần đầu tiên, các câu hỏi xoay quanh 7 từ khóa thuộc Bộ tôn chỉ Văn hóa Đất Xanh: Trung Thành - Tận Tâm - Hiệu Quả - Bao Dung - Dấn Thân - Chuyên nghiệp – Tín và các đội được lựa chọn thuyết trình, đóng kịch, vẽ…, thể hiện tối đa tinh thần sáng tạo. Phần thứ hai yêu cầu các thí sinh vận dụng những hiểu biết về Văn hóa Đất Xanh để trả lời nhanh chóng bộ câu hỏi để dành điểm về cho đội mình.

Đại diện 5 đội chơi nhận phần thưởng sau chương trình

Với các phần thi hấp dẫn, sôi động cùng vô số phần quà bất ngờ, Ban hỗ trợ hệ thống về Đào tạo và Quản trị thuộc Đất Xanh Miền Bắc đã thành công lan tỏa thông điệp “Tôi là Đại sứ Đất Xanh” và truyền động lực mạnh mẽ cho toàn bộ CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Qua đó, CBNV đã lĩnh hội được nhiều kiến thức quý báu về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc, chuyên nghiệp và nhân văn!

Đất Xanh Bắc Trung Bộ trân trọng cảm ơn nhiệt huyết truyền lửa của Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc

Sự kiện truyền thông khép lại tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn đặc biệt trong mỗi CBNV. Hi vọng rằng mỗi thành viên trong đại gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, quyết chí, cùng hoàn thiện, phát triển bản thân, nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu lớn và cùng chung tay kiến tạo nên Đất Xanh Bắc Trung Bộ ngày một vững mạnh, phát triển và lan tỏa tinh thần, giá trị Văn hóa Đất Xanh.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI