Trưởng nhóm Võ Thành Đạt: Thành công nhờ tinh thần quyết liệt và nói “Có” với mọi cơ hội

01/10/2019 2013 2013

[Nhân vật ĐXNA] Dù đã trải qua gần 2 năm gắn bó với ngành bất động sản và Đất Xanh Nghệ An, nhưng những gì trưởng nhóm Võ Thành Đạt thể hiện cho thấy nhiệt huyết của anh vẫn luôn bùng cháy và mới mẻ như những ngày đầu. Một ngày đầu tháng 10 lắng nghe anh chia sẻ sẽ là nguồn động lực quý giá giúp các chiến binh củng cố tinh thần để tăng tốc về đích dịp cuối năm.

“Mỗi thị trường luôn mang đến một câu chuyện và trải nghiệm khác nhau”

Gắn với hình ảnh một chiến binh thiện chiến luôn xông pha quyết liệt, là đầu tàu khai phá tất cả các dự án mới, anh Võ Thành Đạt cho biết không gặp nhiều khó khăn khi quyết định thay đổi môi trường làm việc từ thành phố đến các thị trường tỉnh, huyện.

Chính thức đến với Đất Xanh Nghệ An vào ngày 21/3/2018, chỉ sau một tháng rưỡi, anh đã thực hiện thành công 7 giao dịch, hoàn thành chỉ tiêu doanh số để trở thành chuyên viên kinh doanh chính thức. Một thời gian sau, dự án Hoàng Mai Center Point đánh dấu hành trình công tác đầu tiên của chuyên viên kinh doanh Võ Thành Đạt. Vượt qua nhiều thử thách, thiếu thốn và đặc biệt tạm rời xa tổ ấm thân thương cùng văn phòng làm việc tại TP Vinh, anh hết mình xông xáo ở thị trường mới và mang lại kết quả đột phá với 12 giao dịch, cùng đội ngũ chiến binh Hoàng Mai khép lại dự án một cách thành công.            

Trưởng nhóm Kinh doanh nhóm Diễn Châu – Võ Thành Đạt

Dường như công việc và cuộc sống của anh luôn luôn chuyển động khi trở về từ Hoàng Mai Center Point, anh tiếp tục là một trong những người đầu tiên xung phong “đánh bắt xa bờ” ở Kỳ Anh. Tại thời điểm đó, Kỳ Anh Central Park được đánh giá là một dự án tiềm năng nhưng cũng tồn tại không ít khó khăn ở thị trường huyện lẻ. Vững vàng với tinh thần chiến binh, anh chứng tỏ bản thân với bàn thắng danh dự, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng BLĐ công ty và các đồng nghiệp.

“Anh nhớ trong cuộc họp sau đó, sếp đã nói với cả công ty rằng: “Đất Xanh Nghệ An rất cần những chiến binh máu lửa, nhiệt huyết và chiến đấu đến cùng như Đạt. Anh hi vọng mỗi chúng ta sẽ học tập từ Đạt điều đó”. Anh nghĩ chỉ sợ mình không làm, chứ không sợ mình làm mà không có kết quả. Mỗi thị trường luôn cho anh một trải nghiệm, kinh nghiệm và câu chuyện khác nhau, và anh luôn trân trọng mọi cơ hội mà công ty mang lại” – anh Đạt chia sẻ.

Đọng lại trong ấn tượng của tất cả những ai quen biết anh Võ Thành Đạt là sự xông xáo, quyết liệt, không ngại đối đầu mọi thách thức để gặt hái những thành tựu mỹ mãn cho bản thân và đóng góp vào kết quả chung của công ty. Chính quá trình cống hiến không ngừng nghỉ đó đã thúc đẩy BLĐ đề bạt anh lên chức vụ trưởng nhóm kinh doanh vào tháng 8/2019. Cùng với đó, trưởng nhóm Võ Thành Đạt lại tiếp tục cùng đội nhóm của mình dấn thân ở thị trường Diễn Châu với TNR Stars Diễn Châu – một trong những dự án “làm mưa làm gió” tại Bắc Trung Bộ trong thời gian qua.

Với anh Đạt, sự xông xáo không chỉ thể hiện trong công việc mà còn trong các hoạt động tập thể. Ảnh: Year-end Party 2018

“Với đội nhóm: hoặc là không làm, mà đã làm thì phải đứng nhất”

Trở thành trưởng nhóm đối với anh Đạt đồng nghĩa với nhiều điều thay đổi. Nếu trước đây chỉ cần tập trung vào thành tích và kết quả của cá nhân và nhóm nhỏ, thì bây giờ anh dành sự quan tâm để bao quát cả nhóm. Anh chia sẻ, mong muốn hiện tại là anh em trong nhóm đều đạt được doanh số và niềm vui lớn nhất của anh là cùng tất cả mọi người hoàn thành mục tiêu đề ra. 

Khi được hỏi về kế hoạch tương lai dành cho nhóm, anh Đạt trải lòng: “Đội nhóm là tập hợp những người không cùng kỹ năng, kinh nghiệm nhưng có chung một cam kết. Đó là: hoặc là không làm, mà đã làm thì phải đứng nhất. Anh dẫn dắt nhóm chưa lâu, còn nhiều lỗ hổng cần phải bù đắp, nhiều bạn mới chưa kịp hòa nhập, nhưng nếu có ý chí và chịu cố gắng cùng nhau thì sớm muộn cũng mang lại kết quả. Từ những cá nhân năng nổ, nhiệt huyết của nhóm mình, anh sẽ xây dựng nên một đội nhóm tinh và nhanh, sẵn sàng ứng phó với mọi định hướng và kế hoạch của công ty, trở thành nhóm Top 1 Đất Xanh Nghệ An”.  

Nhóm Kinh doanh Diễn Châu cùng trưởng nhóm Võ Thành Đạt

Để đáp lại câu hỏi về niềm tin và quyết tâm trong vai trò mới, trưởng nhóm Võ Thành Đạt khẳng định: “Anh đã từng cùng bạn Hạnh – partner đầu tiên – vượt chỉ tiêu doanh số khi mới chỉ là 2 nhân viên mới, cùng với Dũng nhận tuyên dương khen thưởng của sếp, cùng với Mến bùng nổ giao dịch chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi, và hiện tại cùng bạn Oanh đạt Top 10 chiến binh Đất Xanh Nghệ An. Với vai trò mới, anh chắn chắn sẽ còn phát huy thế mạnh và mang đến nhiều đột phá hơn nữa cho cá nhân anh và cả nhóm”.    

“Một chút “điên” và máu lửa tạo nên sự khác biệt”

Những câu chuyện trên có lẽ đã giúp người đọc hình dung phần nào về tân trưởng nhóm Đất Xanh Nghệ An – anh Võ Thành Đạt. Tuy nhiên, để nhận xét về mình, anh tự nhận “khác người ở suy nghĩ điên rồ, máu lửa và khao khát thể hiện”. Với anh, nếu không thích ta sẽ tìm lý do, còn nếu muốn, ta sẽ tìm cách để thực hiện.

Nếu ai đó đang cần một lời khuyên để bứt phá bản thân khỏi vùng an toàn, xin hãy đọc những chiêm nghiệm chân thành từ anh: “Cuộc sống chỉ có 1, hãy sống sao cho đáng. Hãy luôn cố gắng, tích cực, chấp nhận và dám thay đổi để bản thân trở nên có giá trị. Với thị trường và sân chơi lớn như bất động sản cần những người có tư duy, tầm nhìn và sức chiến đấu cao nhất. Dù cho mọi thị trường đều có cám dỗ, khó khăn và chiêu trò. Nhưng thấy khó mà bỏ qua thì các bạn chỉ là một người bình thường, còn nếu dám dấn thân hành động thì sẽ ngẩng cao đầu trong thành tựu. Đó mới thực sự là tư tưởng của những chiến binh”.

Cảm ơn trưởng nhóm kinh doanh Võ Thành Đạt và xin chúc tập thể Đất Xanh Nghệ An luôn giữ vững tinh thần quyết liệt và nói “Có” trước mọi cơ hội

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI