Đất Xanh Bắc Trung Bộ hướng tới “Hành trình mới – Đỉnh cao mới”

29/01/2022 1104 1104

Lấy chủ đề “Hành trình mới – Đỉnh cao mới”, đêm tiệc Year End Party 2021 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên, là mốc son mới trên chặng đường chinh phục thêm những đỉnh cao của Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

Vậy là năm 2021 đã qua đi, một năm với biết bao thử thách và khó khăn, nhưng cũng ngập tràn những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu to lớn. Trải qua một năm biến động, mặc dù có những ảnh hưởng khiến các thành viên phải làm việc tại nhà hay trì hoãn nhiều dự định trong công việc, nhưng trên hết, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã và đang bước từng bước vững chắc để tiến đến mục tiêu phía trước, lấy sức mạnh tập thể làm nền tảng để ngày càng tăng thêm sức mạnh, thêm nhiều động lực để vươn xa hơn.

Cuối ngày làm việc của năm 2021 âm lịch, trong không khí vui tươi và phấn khởi, đại gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã cùng sum vầy để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa trải qua, để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường cùng sát cánh bên nhau và đón chào một năm mới 2022 thành công, thăng hoa và rực rỡ hơn nữa.

Trong đêm tiệc, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong năm qua như đón sinh nhật 5 tuổi, thành lập Phòng kinh doanh cao cấp, thành lập chi nhánh Hà Tĩnh, phân phối những dự án chủ lực làm “chấn động” thị trường bất động sản như Khu đô thị Hoàng Sơn, Vinh New Center…

Đặc biệt, thông tin thành lập Siêu thị bất động sản trong năm 2022 được Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Anh tiết lộ là minh chứng quan trọng cho thấy Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã và đang đi đúng hướng, đang ngày một lớn mạnh, mở rộng và hùng cường hơn trên “chiến trường”.

Bước tới phần vinh danh các cá nhân, cặp đôi, lãnh đạo, tập thể xuất sắc của năm 2021, tất cả đều đồng thuận rằng “Không có bí mật nào trong việc thành công cả, chỉ đơn giản là làm việc nhiều giờ và đổ nhiều mồ hôi”. Những gương mặt được xướng tên trong đêm tiệc Year End Party năm nay không chỉ được đánh giá cao bởi khả năng, kinh nghiệm mà còn mang trong mình tinh thần quyết liệt, nỗ lực, bền bỉ và quyết tâm, làm nên những thành công rực rỡ, đáng tự hào và đáng được ghi nhận.

Ngoài chương trình vinh danh, sự kiện tổng kết cũng mang đến những thời khắc, những quyết định vô cùng ý nghĩa dành để công nhận những cống hiến của các anh chị quản lý, lãnh đạo. Dựa trên quá trình hoạt động, chứng tỏ năng lực bản thân của các thành viên và những đóng góp to lớn cho sự phát triển công ty, Ban lãnh đạo công ty đã bổ nhiệm các vị trí mới: PGĐ kinh doanh siêu thị bất động sản, TPKD Phòng KD cao cấp, Trưởng phòng kinh doanh dự án Hoàng Sơn và Trưởng nhóm kinh doanh. Với sự bổ sung đội ngũ nhân sự cấp cao, Đất Xanh Bắc Trung Bộ hứa hẹn sẽ còn tạo ra nhiều bất ngờ và “khuấy động” thị trường bất động sản hơn nữa trong năm tới.

Trong không khí rộn ràng đón năm mới, đại gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã bỏ lại tất cả những bộn bề ngoài kia, để cùng lắng nghe những lời ca tiếng hát rộn rã, cùng tham gia những trò chơi, chương trình Hái lộc đầu xuân, cùng hòa vào những giây phút đầy tự hào của chương trình vinh danh và bổ nhiệm…, để thấy mùa xuân đang gần kề và tận hưởng trọn vẹn những “mật ngọt” hạnh phúc của bước chân đầu tiên trên “Hành trình mới – Đỉnh cao mới”.

Năm 2022 đã đến, kỷ nguyên mới của Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã đến. Bước đến những ngày tháng đầu tiên của năm 2022, một năm mới với nhiều kỳ vọng tốt đẹp về sức khỏe, gia đình cũng như sự nghiệp, đại gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ xin chúc các đối tác, khách hàng một năm mới vạn sự như ý, dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Chúc năm mới 2022 an khang, hạnh phúc và thành công.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI