Thắp lửa nhiệt huyết qua sự kiện “Đào tạo tôn chỉ văn hóa tập đoàn Đất Xanh”

30/03/2022 1122 1122

Sáng 29/3/2022, hơn 150 chiến binh Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã tham gia buổi đào tạo đầy hứng khởi về chủ đề “Tôn chỉ văn hóa tập đoàn Đất Xanh”, qua đó được truyền thêm sức mạnh và động lực để góp phần kiến tạo nên hệ thống doanh nghiệp bền vững, hùng mạnh.

Tham gia buổi đào tạo vinh dự có sự góp mặt của các vị lãnh đạo cấp cao Tập đoàn: Ông Trần Quốc Thịnh - Phó Tổng Nhân sự và Phát triển hệ thống Tập đoàn Đất Xanh, Ông Võ Hồng Kim - Giám Đốc Quản trị chiến lược Tập đoàn, Ông Nguyễn Trọng Quốc – Giám Đốc Học Viện Chiến Lược Tập đoàn, Ông Lê Thế Tình -  Trưởng Bộ Phận Đào tạo Tập đoàn; các vị lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc: Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Phó Tổng Giám Đốc Vận hành ĐXMB, Ông Đinh Quang Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh & Tiếp thị ĐXMB, Ông Phạm Đức Tuấn – Trưởng Ban Kiểm Soát Nội Bộ ĐXMB.

Sự kiện đào tạo được dẫn dắt bởi các vị lãnh đạo cấp cao từ Tập đoàn và hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

Trong chương trình, toàn thể CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết và quý báu từ Ban Lãnh đạo với 6 nội dung rõ ràng, cô đọng: Chiến lược tập đoàn: Mục tiêu – Tầm nhìn – Sứ Mệnh, Quy luật tự nhiên – Giá trị người Đất Xanh, Tập đoàn Đất Xanh & Tôn chỉ người Đất Xanh, Những điều người Đất Xanh cần ghi nhớ, Triết lý tôn giáo & lời vĩ nhân, Triết lý và Khát vọng người sáng lập.

Mỗi CBNV đều tự hào khoác lên mình trang phục và triết lý người Đất Xanh

Được truyền “lửa” qua những lời chia sẻ quý giá của các vị lãnh đạo cấp cao

Thông qua các nội dung giàu triết lí nhân văn, sâu sắc và toàn diện, các CBNV đã được tiếp thu và thấm nhuần tư tưởng, giá trị cốt lõi và những triết lý sâu sắc của Người sáng lập Tập đoàn – Chủ tịch Lương Trí Thìn; thấu hiểu khát vọng, tầm nhìn dài hạn của Tập đoàn Đất Xanh; sức mạnh nội tại của hệ thống 90 công ty thành viên trên cả nước cũng như tâm huyết của gần 10.000 CBNV cùng đồng hành với sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn suốt 18 năm qua.

Nêu cao tinh thần “Tôi là người Đất Xanh”, Đất Xanh Bắc Trung Bộ tự hào là một thành viên của Đất Xanh Miền Bắc – Đất Xanh Group, mang tâm thế tràn đầy nhiệt huyết, chủ động sáng tạo trong công việc, rèn luyện và trau dồi trở thành những chiến binh mạnh mẽ nhất để quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, góp phần vào sự phát triển vững mạnh và bền vững của toàn hệ thống.

Trong buổi đào tạo, Ông Nguyễn Việt Anh – Tổng giám đốc Đất Xanh Bắc Trung Bộ chia sẻ: “Trong ngành dịch vụ, những giá trị về văn hóa, tinh thần đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bắc Trung Bộ đã bước sang năm thứ 6, và những buổi chia sẻ như ngày hôm nay mang lại nhiều giá trị rất lớn, giúp chúng tôi có thêm sức mạnh, nguồn năng lượng đưa Đất Xanh Bắc Trung Bộ đi lên, phát triển theo hình “dấu sắc màu xanh” như tôi luôn tâm niệm”.

Sự kiện đào tạo khép lại tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn đặc biệt trong mỗi CBNV Đất Xanh Bắc Trung Bộ, khơi dậy niềm tự hào khi được thừa hưởng và phát huy những giá trị cốt lõi sâu sắc của Tập đoàn. Tôn chỉ Văn hóa Đất Xanh sẽ luôn là kim chỉ nam, là sức mạnh tinh thần để mỗi CBNV không ngừng nỗ lực và phấn đấu hoàn thiện bản thân, cùng nhau trở thành những đại sứ văn hóa, đại sứ thương hiệu, góp sức vào sự thành công và phát triển không ngừng của Tập Đoàn Đất Xanh nói chung và Đất Xanh Bắc Trung Bộ nói riêng.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI