Đất Xanh Bắc Trung Bộ phân phối chính thức dự án D’. Metropole Hà Tĩnh

12/11/2021 906 906

Tiếp bước sự hợp tác thành công với nhiều chủ đầu tư bất động sản uy tín, Đất Xanh Bắc Trung Bộ tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Tân Hoàng Minh để phân phối chính thức dự án D’. Metropole Hà Tĩnh.

Tại thị trường Bắc Miền Trung, Đất Xanh Bắc Trung Bộ được công nhận là đơn vị phân phối BĐS hàng đầu với tên tuổi gắn cùng hàng loạt dự án gây sốt trên thị trường, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và bản sắc văn hóa doanh nghiệp khó trộn lẫn. Qua hơn 5 năm hoạt động, Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã khẳng định vị thế “anh cả” khi chiếm lĩnh thị phần môi giới top đầu, cùng sự ghi nhận của những tổ chức uy tín như “Top 18 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước năm 2018”, 3 năm liền đạt “Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam”…

“Với mong muốn đem đến những giải pháp và dịch vụ môi giới BĐS tốt nhất, Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn chú trọng kỹ lưỡng từ việc nghiên cứu, lựa chọn các dự án cũng như chuyên nghiệp hóa công tác bán hàng. Tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo thông tin mới nhất, chính xác nhất. Dự án D’. Metrolpole Hà Tĩnh sẽ là một dấu ấn mới rực rỡ của Đất Xanh Bắc Trung Bộ tại thị trường bất động sản Hà Tĩnh giàu tiềm năng” – Đại diện Đất Xanh Bắc Trung Bộ chia sẻ.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ ký kết hợp tác chiến lược dự án D’. Metrolpole Hà Tĩnh

Khoảnh khắc ấn tượng khi các lãnh đạo bấm nút khởi động dự án D’. Metropole Hà Tĩnh

Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam, mang “sứ mệnh kiến tạo kỷ nguyên mới”, với tâm huyết và khát vọng đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền vững nhất, giá trị cao nhất tới cho khách hàng.

Khởi nguồn cảm hứng từ Chateau - những tòa lâu đài dành riêng cho giới Đại Công tước, Quý tộc Pháp thế kỷ 18 - 19, D’. Metropole Hà Tĩnh được kiến tạo với khát vọng vinh danh và tri ân những vị danh nhân thành đạt, ưu tú qua kỹ thuật xây dựng đỉnh cao và vẻ đẹp kiến trúc hoàn mỹ.

D’. Metropole Hà Tĩnh được ví như một công trình nghệ thuật đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Tĩnh

Dự án sở hữu vị trí giao thương đắc địa trên 4 trục đường chính bao gồm: Nguyễn Huy Tự, Bùi Dương Lịch, Phan Kinh, Nguyễn Huy Oánh, gần sát trục đường trọng yếu Xô Viết Nghệ Tĩnh, tạo ra quy hoạch thế bàn cờ, giúp cư dân trương lai dễ dàng di chuyển và kết nối tới các khu vực nội ngoại khu.

D’. Metropole Hà Tĩnh mang đến cho cư dân những trải nghiệm đắt giá thông qua hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại và cảnh quan được đầu tư công phu, hoàn mỹ.

D’. Metropole Hà Tĩnh gây ấn tượng khi 100% shophouse đều sở hữu ít nhất 2 mặt tiền. Shophouse được thiết kế thông minh, linh hoạt với 4 tầng có thể sử dụng nhiều mục đích: kinh doanh tại tầng 1, 2 và sinh sống tại tầng 3, 4 mà vẫn đảm bảo những không gian tách biệt và những trải nghiệm riêng tư cho khách hàng tinh hoa.

Sau đại dịch, xã hội dần bước sang trạng thái “bình thường mới”, nhiều nhà đầu tư BĐS cũng ráo riết săn tìm những sản phẩm hợp lý để “rót vốn”. Đặc biệt tại Hà Tĩnh, những trí óc thức thời hiện đang ưa chuộng các dự án an cư khẳng định đẳng cấp của chủ nhân danh giá và có tiềm năng sinh lời cao. Do đó, D’. Metrolpole Hà Tĩnh được dự đoán sẽ là dòng sản phẩm đón đầu xu hướng và sớm tạo lập vị thế đứng đầu trên thị trường Hà Tĩnh trong nhiều năm tới.  

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI