Đất Xanh Bắc Trung Bộ phân phối chính thức dự án Đô Lương Central Park

17/10/2022 756 756

Ngày 15/10 đã diễn ra Lễ ký kết đại lý phân phối dự án Đô Lương Central Park giữa Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Entiz và Đất Xanh Bắc Trung Bộ, dọn đường cho giai đoạn bùng nổ của bất động sản Đô Lương trong thời gian tới.

Đô Lương Central Park với định vị là Khu đô thị sinh thái đầu tiên tại lõi trung tâm Đô Lương, được trình làng trong bối cảnh “nóng sốt” của bất động sản Nghệ An nói chung và sự thiếu vắng của các dự án tầm cỡ tại Đô Lương nói riêng. Định hướng quy hoạch trở thành một trong những khu đô thị xanh hiện đại, đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất khu vực, là nơi an cư lý tưởng với nhiều tiện ích dịch vụ hàng đầu, Đô Lương Central Park được dự đoán sẽ “chia lửa” cho vùng đất Đô Lương giàu tiềm năng trong tương lai rất gần. 

Đô Lương Central Park - Khu đô thị sinh thái đầu tiên tại lõi trung tâm Đô Lương

Phát biểu trong Lễ ký kết đại lý phân phối, đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Trung Thành - Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư Xây dựng Entiz chia sẻ: “Chủ đầu tư tâm huyết thực hiện dự án Đô Lương Central Park trở thành một khu đô thị sinh thái “vị nhân sinh”, nghĩa là mọi tiện ích, trải nghiệm trong dự án đều sẽ hướng tới một cuộc sống chất lượng, một cuộc đời hạnh phúc vẹn tròn cho mỗi cư dân. Đây sẽ không chỉ là khu đô thị hạt nhân tiên phong kiến tạo trung tâm mới Đô Lương, mà còn là tâm điểm sống mới dành cho những tinh hoa xứ Nghệ”.    

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ về tầm nhìn và tâm huyết dành cho dự án trong buổi lễ ký kết

Về phía đại diện đơn vị phân phối - Đất Xanh Bắc Trung Bộ cho biết: “Những năm gần đây, miền đất trù phú Đô Lương đang thay da đổi thịt từng ngày, dần hoàn thiện dáng dấp của một đô thị phồn hoa và phát triển. Đô Lương Central Park hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép mới bổ sung vào tiềm năng đột phá của khu vực, đưa tiếng tăm “miền đất hứa” Đô Lương ngày càng vươn xa, vượt khỏi ranh giới Nghệ An và Bắc Trung Bộ”. 

Đất Xanh Bắc Trung Bộ là Đơn vị phân phối chính thức dự án Đô Lương Central Park

Với bề dày 6 năm phân phối các dự án hàng đầu tại khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt thị trường trọng điểm Nghệ An, Đất Xanh Bắc Trung Bộ sở hữu lợi thế lớn về nguồn nhân lực và kinh nghiệm, sự thấu hiểu thị trường để mang đến những thông tin chính xác, nhanh nhất đến tay khách hàng.

Những năm qua, Đất Xanh Bắc Trung Bộ liên tiếp đạt được sự ghi nhận từ các đơn vị uy tín như giải thưởng “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019”, “Top 50 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2020 và 2021” và mới đây nhất là “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022”. Đơn vị cũng tự hào trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín như Vin Group, Tân Á Đại Thành, T&T, Eurowindow… và mới đây nhất là Entiz; tham gia thực hiện, phân phối nhiều dự án cho đa dạng tệp khách hàng, từng bước khẳng định năng lực và uy tín số 1 trên thị trường Bắc Trung Bộ.

Riêng tại Đô Lương, có thể nói việc phân phối thành công dự án Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Đô Lương đã là bảo chứng chắc chắn cho năng lực và tầm nhìn xa của Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Và với dự án Đô Lương Central Park, đây được kỳ vọng sẽ là nấc thang thành công tiếp theo của đơn vị tại vùng đất “vàng mười” giàu tiềm năng.  

Dịp cuối năm 2022, Đô Lương Central Park chắc chắn sẽ là cái tên “khuấy động” thị trường bất động sản Nghệ An, đưa dự án nói riêng và Đô Lương nói chung tỏa sáng trên bản đồ đầu tư của khu vực.   

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI