Dự án KĐT TNR Stars Diễn Châu đã đủ điều kiện được huy động vốn

23/08/2019 1389 1389

(Datxanhnghean.vn) - Sáng 23/8, Chủ đầu tư dự án TNR Stars Diễn Châu cho biết, dự án nay đã được Sở Xây dựng Nghệ An thông báo đủ điều kiện được huy động vốn.

 

Khu đô thị dự án TNR Stars Diễn Châu đã đủ điều kiện được huy động vốn

Phối cảnh dự án TNR Diễn Châu

 

Cụ thể, tại Văn bản số 2577/SXD-QLN của Sở Xây dựng Nghệ An ngày 23/8/2019 nêu rõ, dự án khu đô thị thương mại và dịch vụ tổng hợp (TNR Stars Diễn Châu) tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) do Công ty Oleco-NQ làm chủ đầu tư đã đủ điều kiện được huy động vốn theo hình thức quy định tại Khoản 2 Điều 69 Luật Nhà ở năm 2014 (góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết với các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân).

Như vậy, đến thời điểm hiện nay, dự án đã đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý để tiến hành các bước tiếp theo của việc ký kết hợp đồng huy động vốn.

Xác định TNR Stars Diễn Châu là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Nghệ An với vị trí đắc địa, bao quanh bởi sông Bùng nên chủ đầu tư đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn tất các thủ tục pháp lý trước khi chào bán ra thị trường với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

TNR Stars Diễn Châu có với quy mô 33ha do Công ty Oleco-NQ làm chủ đầu tư. TNR Holdings VietNam là nhà quản lý và phát triển độc quyền dự án này. Đồng thời, TNR Holdings VietNam cũng đã lựa chọn Hải Phát Land, Đất Xanh, Danko, Goldland, Homes Real và Tâm Việt làm sàn giao dịch chính thức của dự án TNR Stars Diễn Châu.

TNR Stars Diễn Châu được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Nghệ An với mật độ xây dựng chỉ hơn 30% bao gồm đầy đủ các loại hình như: nhà phố liền kề, shop house – Boutique house, nhà vườn sinh thái, biệt thự và được phân làm 1.196 lô. Hơn 60% diện tích còn lại của dự án là cảnh quan và khu tiện ích như: công viên thế giới kỳ quan Năm Châu, hội chợ quy mô lớn, khu ẩm thực dân gian, trung tâm dịch vụ thương mại và khu chợ dân sinh.

Được biết, dù dự án chưa chính thức mở bán nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Điều đặc biệt, không chỉ có khách hàng địa phương quan tâm mong muốn chọn được môi trường sống với đầy đủ tiện ích của một khu đô thị mà dự án còn hút một lượng lớn khách hàng đầu tư đến từ các tỉnh lân cận.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI