FLC Quảng Bình tung ưu đãi 5K, tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư

18/08/2021 1292 1292

Với tổng giá trị ưu đãi lên tới hàng tỷ đồng, đây là chương trình tri ân lớn nhất năm mà đại dự án FLC Quảng Bình dành tặng khách hàng trong tháng ngâu 2021.

Nhằm tri ân khách hàng trong tháng ngâu năm nay, lần đầu tiên đại dự án FLC Quảng Bình triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng. Chương trình có tên gọi "Ưu đãi 5K", bao gồm 5 ưu đãi liên hoàn hấp dẫn, dự kiến dành riêng cho khách hàng có nhu cầu đăng ký đầu tư sản phẩm shophouse, biệt thự tại các phân khu The Ocean Village, The Blue Village, Western Village của FLC Quảng Bình.

Sức hút của đại quần thể khép kín

Tọa lạc trên quy mô gần 2.000 ha tại vùng biển Hải Ninh giàu tiềm năng du lịch của "vương quốc hang động", quần thể FLC Quảng Bình được xem là một trong những dự án có quy mô hàng đầu tại miền Trung. Với lợi thế trải dài 5 km ven biển và được bao bọc trong 500 ha rừng, dự án được quy hoạch bài bản bao gồm nhiều hạng mục lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm được nhà đầu tư ưa chuộng hiện nay như căn hộ khách sạn, biệt thự, shophouse, mini hotel…

Đề cao tính trải nghiệm và nâng tầm nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế, FLC Quảng Bình chú trọng đầu tư hệ tiện ích nghỉ dưỡng – thể thao - giải trí đẳng cấp có thể kể đến: tổ hợp sân golf liên hoàn FLC Golf Links Quang Binh có quy mô top đầu Đông Nam Á, resort 6 sao, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, bể bơi vô cực, quảng trường biển, công viên cát, vườn thú bán hoang dã… đảm bảo tạo thành một quần thể khép kín, hiện đại bậc nhất.

FLCHomes – đơn vị phát triển và phân phối FLC Quảng Bình cho biết, FLC Quảng Bình nằm trong số ít các dự án tạo được hiệu ứng tích cực trên thị trường BĐS thời gian qua.

Bên cạnh sức hút từ tên tuổi uy tín của chủ đầu tư, dự án cũng sở hữu nhiều thế mạnh riêng có nhờ tất cả các vị trí mặt biển đều có thể khai thác và quy hoạch tiện ích đồng bộ, nhất là trong bối cảnh FLC Quảng Bình đang đẩy mạnh tiến độ để hoàn thiện nhiều hạng mục trọng điểm dự kiến vào cuối năm nay. Bởi vậy dù trong thời điểm giãn cách nhưng dự án vẫn ghi nhận lượng quan tâm tích cực từ các nhà đầu tư tiềm năng trên cả nước.

Tín hiệu tích cực

Theo báo cáo thị trường BĐS Việt Nam Quý II và 6 tháng đầu năm 2021 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, lượng sản phẩm/giao dịch chào bán trên thị trường 6 tháng đầu năm vẫn tăng cao so với cùng kỳ các năm 2019, 2020. Thấp tầng là dòng sản phẩm có tỉ lệ hấp thụ tốt nhất với tỷ lệ 47,3%.

Riêng ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, lượng sản phẩm đang chào bán trên thị trường trong Quý II ước đạt gần 10.000 sản phẩm, chủ yếu thuộc các dự án lớn trong đó có FLC Quảng Bình. Một số dự án đạt tỉ lệ hấp thụ tới 30 - 40%, con số khá ấn tượng trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cho thấy đây vẫn là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm.

VARS dự báo trong 6 tháng cuối năm 2021, kinh tế du lịch ở Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng nhiều dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng được đầu tư bởi những thương hiệu lớn, ở những điểm du lịch tiềm năng như: Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quy Nhơn… chắc chắn vẫn thu hút, lực đầu tư tốt.

Các chuyên gia nhìn nhận, ảnh hưởng từ dịch bệnh đang tiếp tục tạo ra "phép thử" cho bất động sản, là dịp để các chủ đầu tư có năng lực chứng minh sức hút của các dự án chú trọng về chất lượng. Do đó, các dự án được quy hoạch theo mô hình của những đại đô thị du lịch – nghỉ dưỡng, khai thác và cung cấp đa dạng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế như FLC Quảng Bình được đánh giá vẫn sẽ là miếng bánh hấp dẫn các nhà đầu tư.

Dự án được phát triển và phân phối bởi FLCHomes

Website: www.bactrungbo.vn

Đối tác phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

 

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI