ĐX Bắc Trung Bộ cổ vũ trực tiếp giải đấu V-League

26/04/2021 1367 1367

Trong khuôn khổ giải đấu V-League 2021, trận Sông Lam Nghệ An gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên Sân vận động Vinh ngày 17/4 đã có sự tham gia cổ vũ của đội quân đông đảo đến từ Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

 

Theo nghiên cứu, cổ vũ bóng đá (đặc biệt khi xem trực tiếp trên sân vận động) mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe:

Cảm giác thư giãn: Xem bóng đá có thể mang đến mọi cung bậc cảm xúc, giúp người xem tạm quên đi những lo lắng, stress trong cuộc sống thường ngày. Một trận cầu sẽ hội tụ đủ những yếu tố kịch tính, căng thẳng và những chiến lược khó đoán, đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tăng sự gắn kết: Cổ vũ bóng đá có thể khiến mọi người quên đi sự khác biệt và xích lại gần nhau, cùng hòa mình vào cổ vũ đội bóng yêu thích và là một chủ đề hấp dẫn để bắt đầu câu chuyện.

Giải phóng cảm xúc: Khi xem bóng đá, khán giả được thoải mái là chính mình với những hành động giúp giải phóng cảm xúc như hò hét, vẫy cờ, vỗ tay…, điều khó có thể thực hiện tại nơi làm việc.  

Vận động cơ thể: Xem một trận đấu bóng đá cũng giúp người xem vận động cơ thể bằng những hành động cổ vũ. Không chỉ vậy, bóng đá còn truyền cảm hứng chơi thể thao đến người xem, hướng tới một cuộc sống năng động, khỏe mạnh.

Trận tranh tài giữa SLNA và HLHT

Với sự tham gia cổ vũ của đông đảo khán giả đến từ ĐX Bắc Trung Bộ

Với những lợi ích đó, ĐX Bắc Trung Bộ đã tổ chức hoạt động tập thể cùng nhau cổ vũ bóng đá tại sân vận động. Sau những giờ phút cùng hò hét, cổ vũ, cùng hòa vào những cảm xúc vui mừng lẫn tiếc nuối với hai đội bóng trên sân, các thành viên đã thực sự được giải tỏa căng thẳng, nạp lại năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo và đặc biệt trở nên gắn kết hơn nhờ có chung tinh thần thể thao bất tận.

Các chiến binh ĐX Bắc Trung Bộ hóa cổ động viên cuồng nhiệt trên khán đài

Mini game hấp dẫn dành cho các "thánh dự đoán" nhưng rất tiếc không tìm được chủ nhân. Chúc các bạn may mắn lần sau! 

Có thể nói các hoạt động tập thể đã trở thành một nét đẹp văn hóa tại ĐX Bắc Trung Bộ khi các thành viên thường xuyên cùng tham gia những chương trình ý nghĩa như xem phim, nghe nhạc, chơi thể thao, picnic, cổ vũ bóng đá…, cùng xây dựng công ty trở thành “ngôi nhà thứ 2”, nơi tất cả đều được thấu hiểu và gắn kết trong chính những hoạt động thường ngày.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI