Giải mã sức nóng của dự án TNR Stars Diễn Châu

31/07/2019 1440 1440

Thỏa mãn “cơn khát” của khách hàng về một dự án đẳng cấp tại thị trường bất động sản Nghệ An, TNR Stars Diễn Châu gây sốt ngay trong ngày đầu nhận đặt chỗ với sức hấp thụ lên đến 100% sản phẩm được tung ra trong đợt 1.

Thỏa mãn “cơn khát” của khách hàng về một dự án đẳng cấp tại thị trường bất động sản Nghệ An, TNR Stars Diễn Châu gây sốt ngay trong ngày đầu nhận đặt chỗ với sức hấp thụ lên đến 100% sản phẩm được tung ra trong đợt 1.

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… dần trở nên bão hòa, Nghệ An được đánh giá là hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành điểm đến hứa hẹn tiếp theo của giới địa ốc.

Tọa lạc tại trung tâm huyện Diễn Châu - địa phương sở hữu nội lực dồi dào với 25% dân số đang làm việc tại nước ngoài và lượng kiều hối cuối năm luôn đạt mức cao, dự án TNR Stars Diễn Châu mang đến nền tảng sinh lời cùng một tương lai đảm bảo giữa cộng đồng gia chủ thượng lưu. Vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” giáp Quốc lộ 1A và được bao quanh bởi dòng sông Bùng cũng trở thành một ưu thế vượt trội giúp dự án trở thành “ngôi sao sáng”.

Dòng sông xanh mát ôm trọn dự án mang đến lợi thế về phong thủy cũng như môi trường sống trong  lành, đẳng cấp cho chủ nhân

 

Giải mã sức nóng của dự án TNR Stars Diễn Châu

Vị thế “vượng lộc đắc tài” của dự án còn thể hiện ở hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ và hiện đại ngay trong khuôn viên, 30 tiện ích đẳng cấp và khép kín. Chủ nhân Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu được tận hưởng trọn vẹn nhu cầu giải trí - mua sắm - giáo dục - thương mại giữa không gian sống thư thái, trong lành, tựa một thành phố xanh thu nhỏ được thiết kế riêng cho một bộ phận tinh hoa giới hạn.

Trước sức nóng của dự án, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam đã cho phép đặt chỗ hơn 200 sản phẩm được chọn lọc từ những vị trí đẹp ở tất cả các phân khu, với mức giá đợt 1 hấp dẫn mang đến cơ hội đầu tư đáng giá. Đúng như dự đoán của đơn vị phân phối dự án - Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An, sau thông tin trên, lượng khách hàng liên hệ để đăng ký tìm hiểu về dự án tăng lên nhanh chóng. Kết quả ngày đầu tiên đặt chỗ ghi nhận lượng khách tham gia nhiều gấp 5 lần số lượng sản phẩm, khiến đơn vị phân phối phải tổ chức bốc thăm chọn lô thay vì để khách hàng lựa chọn như phần lớn dự án khác.

Một thành phố thu nhỏ với những tiện ích chuẩn 5 sao đang chuẩn bị hiện hữu tại vùng đất Nghệ An giàu tiềm năng 

Giải mã sức nóng của dự án TNR Stars Diễn Châu

Anh Ngô Tiến Hùng, một khách hàng tham gia buổi đặt chỗ dự án TNR Stars Diễn Châu tại văn phòng Đất Xanh Nghệ An cho biết: “Trước khi đến đây, tôi đã được các bạn chuyên viên nhắn trước là có rất đông khách hàng quan tâm. Nhưng quả thật thực tế khốc liệt hơn nhiều. Khách hàng đứng kín không chỉ tại văn phòng Đất Xanh Nghệ An mà còn tại văn phòng dự án ở Diễn Châu. Khi bốc thăm, mỗi người được xướng tên chỉ có 3 phút để quyết định lấy sản phẩm và 15 phút hoàn thành thủ tục, nếu không cơ hội sẽ chuyển cho người khác. Có không ít trường hợp ra về “tay trắng” vì tỷ lệ cạnh tranh quá lớn”.            

Được biết, đứng trước nhu cầu cấp thiết từ thị trường, ngay sau buổi đặt chỗ đợt 1, chủ đầu tư đã bổ sung vào bảng hàng một số lượng sản phẩm dành riêng cho các khách hàng thiện chí. Tuy nhiên chỉ 1 ngày sau khi bảng hàng mới được tung ra, toàn bộ sản phẩm cũng đã được các khách hàng tham gia đặt chỗ, cho thấy sức hấp dẫn mạnh mẽ của một trong những dự án tâm điểm tại Bắc Miền Trung.

Đại diện Đất Xanh Nghệ An cho biết hiện tại chủ đầu tư đang tập trung toàn bộ tâm huyết, huy động tối đa nhân lực và vật lực để xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như hoàn thiện 100% về cơ sở pháp lý để từng bước kiến tạo hình hài một dự án đẳng cấp đúng với mong đợi của khách hàng.

Đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Stars Diễn Châu

Công ty CPDV&Địa ốc Đất Xanh Nghệ An

Trụ sở chính: Tầng 18 Tòa nhà Dầu khí, số 7 Quang Trung, P. Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

Văn phòng dự án: Cạnh cổng chính dự án TNR Stars Diễn Châu

Website: datxanhnghean.vn    

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI