Hành trình 4 năm BĐS Bắc Trung Bộ: những xúc cảm ngọt ngào

27/07/2020 2579 2579

Hành trình 4 năm xây dựng vị thế “nhà phát triển dự án hàng đầu Bắc Trung Bộ” của Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ như một thước phim đẹp mà ở đó, chúng ta – gần 100 CBNV may mắn được đồng hành và đóng góp nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.

 

Trong chuyến du lịch hè đến Quảng Bình, các thành viên BĐS Bắc Trung Bộ đã được cháy hết mình với các màn đấu sức tại cuộc thi bơi  “Đường đua xanh”, “Nam vương hít đất” và “Nữ hoàng gập bụng”; nếm trải mọi cung bậc cảm xúc từ tự hào, bất ngờ, xúc động và ý nghĩa trong đêm sinh nhật 10 tuổi Đất Xanh Miền Bắc; xóa nhòa mọi khoảng cách về không gian và văn hóa để hòa nhịp trái tim cùng 1500 thành viên thuộc đại gia đình Đất Xanh.

Đón sinh nhật 10 tuổi Đất Xanh Miền Bắc tại Quảng Bình biển xanh, cát trắng

Trở về từ Quảng Bình, đêm tiệc mừng sinh nhật Bắc Trung Bộ 4 tuổi tiếp tục chờ đón với chủ đề “Vững bước tiên phong – Vươn tầm tỏa sáng”. Gói gọn chỉ trong 3 tiếng, đêm gala đã tái hiện đầy đủ những cột mốc của công ty trong 4 năm hoạt động với những xúc cảm ngọt ngào, từ văn hóa làm việc, văn hóa công ty, các dự án và sản phẩm đã phân phối đến những thành tựu to lớn đã được ghi nhận trong suốt quá trình phát triển.        

Gala sinh nhật 4 năm BĐS Bắc Trung Bộ trong không gian rộn ràng, ấm cúng

Điều đặc biệt là những cột mốc này được thể hiện đầy sáng tạo, mới mẻ và đậm chất nghệ thuật qua bàn tay và những khối óc tài năng của các thành viên BĐS Bắc Trung Bộ. Ghi đậm dấu ấn trong đêm gala là vở kịch nhiều tiếng cười về văn hóa làm việc của team Liên Minh, màn biểu diễn hát – nhảy chạm vào cảm xúc nói lên văn hóa doanh nghiệp của Fire Team, màn trình diễn thời trang về sản phẩm dự án đầy ấn tượng của team Giàu Sang, hay tiết mục nhảy sôi động kết hợp phô diễn thành tựu Bắc Trung Bộ của những chàng trai – cô gái King of Kings.   

Team Liên Minh

Fire team

 

Team Giàu Sang

Team King of Kings

Bên cạnh cùng nhau thổi nến, cắt bánh, nâng ly chúc mừng sinh nhật 4 tuổi của BĐS Bắc Trung Bộ, đêm gala “Vững bước tiên phong – Vươn tầm tỏa sáng” cũng dành thời gian để tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng, vinh danh những chiến binh có thành tích xuất sắc. Những hạng mục chiến binh kinh doanh có thành tích cao, giỏi, xuất sắc, cặp đôi hoàn hảo, nhóm kinh doanh xuất sắc lần lượt được xướng lên trong những tràng vỗ tay tán thưởng của đồng đội. Đây chắc hẳn là kỷ niệm không thể nào quên, là hình ảnh đẹp mãi khắc sâu trong tâm trí mỗi người để rồi đây, tất cả cùng nỗ lực phấn đấu, chinh phục được nhiều mục tiêu và cùng tiến xa hơn nữa.    

Vinh danh những gương mặt “vàng” trong làng chiến binh Bắc Trung Bộ 6 tháng đầu năm 2020

Đêm gala mừng sinh nhật vui vẻ và đầy ý nghĩa của gần 100 CBNV BĐS Bắc Trung Bộ

Đọng lại sau đêm gala là lời phát biểu đầy ý nghĩa của Tổng giám đốc Nguyễn Việt Anh về chặng đường sắp tới của BĐS Bắc Trung Bộ: “Mọi con thuyền muốn về đích đều phải vượt sóng, vượt gió, vượt bão, và nếu chúng ta biết cách thuận theo gió, thuận theo sóng, thì có thể băng băng tiến về đích nhanh hơn, xa hơn. Tôi hi vọng tất cả chúng ta – những con người Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn luôn giữ vững tinh thần mạnh mẽ như những chiến binh – đã ra chiến trường là phải chiến, mà chiến là chắc chắn phải thắng!”.

TGĐ Nguyễn Việt Anh phát biểu trong đêm gala mừng sinh nhật 4 tuổi BĐS Bắc Trung Bộ

Để rồi đây, mỗi khi nghe vang lên câu hát được viết riêng cho Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ trong bài hát “Bắc Trung Bộ: Tiên phong – Tỏa sáng”, mỗi chúng ta đều cảm thấy dâng lên một xúc cảm ngọt ngào xen lẫn tự hào và niềm thôi thúc phấn đấu:

“Bắc Trung Bộ vững bước niềm tin, tiên phong dẫn đầu

Cùng tiến lên mỗi ngày!

Bắc Trung Bộ vươn cao tỏa sáng, đón ánh mặt trời, gọi ngày mai tới.

(Đến Bắc Trung Bộ, sẻ chia kết nối) (2)”

Bước qua năm thứ 5, BĐS Bắc Trung Bộ hãy tiếp tục đồng lòng, đoàn kết thực hiện những dự án đang triển khai và chuẩn bị tốt cho những kế hoạch tiếp theo, để chào đón tiệc sinh nhật 5 tuổi tưng bừng, thành công rực rỡ và bùng nổ hơn nữa.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI