Có một Tết thiếu nhi 2021 rất khác…

01/06/2021 2639 2639

Dù thiếu vắng những buổi hội họp, chơi đùa, gặp gỡ giữa các gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ, nhưng các bé F2 vẫn được tận hưởng ngày Tết thiếu nhi năm nay theo một cách rất khác.

Tổ chức chương trình Tết thiếu nhi với các hoạt động hấp dẫn như chơi trò chơi, xem ảo thuật, ca hát, nhảy, múa, thưởng thức bánh kẹo… đã trở thành truyền thống hàng năm tại ngôi nhà Đất Xanh Bắc Trung Bộ. Tại đó, các bé F2 được bố mẹ diện cho những bộ cánh thật lung linh, gặp gỡ những bạn nhỏ cùng trang lứa, cùng chơi những trò chơi thật vui giúp gắn kết gia đình, bạn bè và có những bức ảnh thật đẹp mang về. Tuy nhiên, điều đó đã không thể diễn ra vào năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tết thiếu nhi theo thường lệ luôn là dịp sum họp vui vẻ của đại gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Nhận thấy việc tổ chức gặp gỡ, giao lưu đông người trong tình hình cả nước đang căng mình chống dịch là thiếu trách nhiệm với cộng đồng, xã hội cũng như tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cho các bé, BLĐ Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã quyết định tổ chức chương trình Tết thiếu nhi năm nay thông qua hình thức online. Đây hứa hẹn vẫn là một hoạt động giải trí, là sân chơi vui nhộn cho các gia đình, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mỗi thành viên trong đại gia đình Đất Xanh Bắc Trung Bộ.

Được phát động từ ngày 23/05 – 30/05, cuộc thi online “Khoảnh khắc mùa hè” đã lưu giữ lại rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và hồn nhiên của của các bé F2 trong mùa hè 2021. Mỗi hình ảnh, video được gửi về và đăng lên fanpage Đất Xanh Bắc Trung Bộ như một viên “vitamin” dành cho các bố mẹ, cô chú, tiếp thêm năng lượng vì các con mà cố gắng. Nhìn những gương mặt ngây thơ, những biểu cảm nhí nhố, những hành động đáng yêu, những tài năng được các con thể hiện, và đọc những lời chia sẻ, tâm sự của bố mẹ, mới thấy yêu biết bao tình cảm gia đình thiêng liêng và quý biết bao hành trình trưởng thành của các bé.

Những bức ảnh “đốn tim” người xem của các bé F2 Đất Xanh Bắc Trung Bộ

Dù năm nay không thể gặp mặt trực tiếp nhưng những món quà từ Đất Xanh Bắc Trung Bộ cũng đã được theo chân các bố mẹ để về tận nhà với các bé. Theo các phóng viên thường trực tại nhà các bé thì những món quà đều được nâng niu, trân trọng, trở thành một người bạn thân bên cạnh các bé trong mùa Tết thiếu nhi năm nay. Dù không thể ra đường, tham gia những lễ hội sôi động thì ở nhà vẫn vui cùng với những người bạn mới nhé các em!

Những hình ảnh rạng rỡ của các bé khi nhận quà

Bố mẹ đại diện nhận quà cho các bé

Bố mẹ nhận thưởng cho các bé là học sinh xuất sắc

Trao giải cho những bức ảnh được bình chọn nhiều nhất trong cuộc thi online “Khoảnh khắc mùa hè”

Nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, chúc cho các thiên thần của Đất Xanh Bắc Trung Bộ luôn vui vẻ, khỏe mạnh, được làm những điều mình thích, trưởng thành trong tình yêu thương và mãi là niềm tự hào của các bố mẹ nhé! Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI