Phim Nghề siêu khó: Giây phút giải trí cuối năm cho toàn thể CBNV Bắc Trung Bộ

15/12/2020 1704 1704

Toàn thể CBNV Bắc Trung Bộ đã có giây phút giải trí thoải mái tại buổi xem phim vào tối thứ 2 đầu tuần này, để nạp năng lượng bứt phá cho những ngày “chốt sổ” cuối năm.

 

Đầu tháng 12, TGĐ Nguyễn Việt Anh cùng phòng HCNS thông báo sẽ tổ chức một buổi xem phim cho toàn thể CBNV, như một phần thưởng ý nghĩa sau thời gian nỗ lực cố gắng trong công việc, cũng như để giải trí, thư giãn và “sạc pin” cho chặng đua nước rút sắp tới: thời điểm chốt doanh số và gặt gái thành quả sau 1 năm “cày quốc”.

Thứ “high” tại rạp của đại gia đình BĐS Bắc Trung Bộ

Với nội dung giải trí cùng những pha hành động gay cấn đầy hứa hẹn, Nghề siêu khó là bộ phim được phần đông lựa chọn để thưởng thức trong buổi chiếu phim đặc biệt này. Và đúng như kỳ vọng, với vô vàn những sự cố éo le cho đến các cảnh đối đầu băng cướp đầy mãn nhãn, tất cả đều khiến cho cả khán phòng tràn ngập những tiếng cười giòn giã và cả hồi hộp, nín thở theo dõi.

Không gian riêng tư cho các CBNV cùng người thân tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ

Dù mang lại tiếng cười nhưng bộ phim cũng không thiếu đi các thông điệp sâu sắc như lối sống tình nghĩa giữa vợ chồng, đồng đội cũng như tinh thần chính trực, nỗ lực được thể hiện qua biệt đội chuyên “phá” án. Đọng lại sau tất cả là dù biệt đội này có lúc còn vụng về, tạo ra những rắc rối và gặp nhiều thất bại…, nhưng với quyết tâm và sự cống hiến dành cho nghề, họ vẫn hợp lại thành một team ăn ý và thực hiện thành công nhiệm vụ của mình, tạo ra những thành tựu đáng tự hào về sau. Đây có lẽ là bài học ẩn ý dành cho mọi nghề nghiệp, công việc, bao gồm cả nghề bất động sản mà mọi CBNV Bắc Trung Bộ đang theo đuổi.        

Nghề siêu khó – Phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Feedback chất lượng từ các CBNV

Hơn cả niềm tự hào được sếp bao nguyên rạp cho cả công ty đi xem phim, các CBNV Bắc Trung Bộ đã có những khoảnh khắc thực sự thư giãn, tận hưởng niềm vui bên nhau và bên người thân, tận hưởng cuộc sống trong thời gian bận rộn, để sắp tới sẽ là những chuỗi ngày thực sự bùng nổ, quyết chiến và quyết thắng vì thành tích cuối năm, để đón một năm mới về trong niềm hân hoan và hạnh phúc ngập tràn. 

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI