Khu đô thị Kỳ Anh Central Park: Đẳng cấp tạo nên từ tiện ích

03/06/2021 1395 1395

Việc đầu tư hệ thống tiện ích nội khu không chỉ nâng tầm trải nghiệm sống của cộng đồng cư dân, mà còn khẳng định đẳng cấp và tạo nên sức sống bền vững của Khu đô thị Kỳ Anh Central Park.

Kiến tạo môi trường sống xanh và thể thao, năng động

Trước đây, người mua nhà thường chỉ chú trọng nơi ở, cơ sở vật chất trong chính ngôi nhà của họ. Nhưng khi yếu tố an cư đã được đảm bảo thì những nhu cầu khác bắt đầu mở rộng ra từ hạ tầng, tiện ích, cộng đồng đến khả năng tạo sinh kế của nơi ở. Chính những điều đó mới nâng tầm cuộc sống, tạo nên một môi trường sống chất lượng, lâu dài, bền vững.

Một điểm chung của những bất động sản có giá trị cao (khu phố cổ, khu phố Tây, khu đô thị mới…) là được đầu tư hạ tầng tốt, tiện ích đa dạng, phong phú và tạo môi trường kinh doanh tốt. Những nơi này thường được gọi là những “thành phố thu nhỏ”, cho phép cư dân không phải bước chân ra ngoài mà vẫn thực hiện được trọn vẹn mọi hoạt động từ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt, làm việc.

Xu hướng sống tại những “thành phố thu nhỏ” được những cư dân hiện đại rất ưa chuộng

Đi theo xu hướng đó, chủ đầu tư Khu đô thị Kỳ Anh Central Park đã phát triển dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp với các tiện ích xanh, gần gũi với thiên nhiên đồng thời đặt nền móng cho một cuộc sống thể thao năng động ngay trong chính khuôn viên khu đô thị.

Sẽ không đơn giản là những tòa nhà bê tông cốt thép, mà cuộc sống của mỗi gia đình sẽ có hệ thống cây xanh, công viên rộng lớn bầu bạn, để các cư dân ngày ngày có thể tận hưởng môi trường sống trong lành và an toàn cho sức khỏe. Trước những ảnh hưởng của đô thị hóa và biến đổi khí hậu, được hưởng thụ không gian xanh tại Kỳ Anh Central Park là cuộc sống đáng mơ ước mà mọi công dân đều muốn có.

Cây xanh không chỉ giúp giảm nền nhiệt mùa hè mà còn tạo không gian sinh hoạt mát mẻ, trong lành, thoáng đãng

Với quy mô 116 ha, Kỳ Anh Central Park còn xây dựng những tiện ích tiêu chuẩn tạo nên cuộc sống thể thao năng động gồm khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, nhà văn hóa. Môi trường sống hiện đại nhiều áp lực đã tạo ra không ít căn bệnh như cận – loạn thị, béo phì, rối loạn tâm lý…, vì vậy chuỗi tiện ích hướng đến phát triển toàn diện thể chất và tinh thần đã khẳng định chất sống riêng đẳng cấp dành cho cả 3 thế hệ tại khu đô thị, là món quà giá trị mà chủ đầu tư dành tặng cộng đồng cư dân tương lai.

Tiện ích ngoại khu nâng tầm trải nghiệm

Bên cạnh những tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp, Khu đô thị Kỳ Anh Central Park còn sở hữu vị trí được hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống hạ tầng xung quanh.

Khu đô thị Kỳ Anh Central Park sở hữu đầy đủ tiện ích ngoại khu trong vòng bán kính 1km

Kỳ Anh Central Park tọa lạc tại vị trí chiến lược, nằm ngay trung tâm của khu kinh tế trọng điểm tỉnh Hà Tĩnh. Với lợi thế nằm tiếp giáp mặt đường Quốc lộ 1A, gần trung tâm hành chính của thị xã Kỳ Anh, dự án liền kề với chợ Kỳ Anh, đến bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh chỉ 600m, đến Trường mầm non Quốc tế, Trường Cấp I – III trong bán kính 1km….

Đặc biệt, cách Khu công nghiệp Vũng Áng 6km và Nhà máy Formosa 12km tạo nên lợi thế cho các hoạt động thương mại diễn ra thuận lợi. Được biết đây là khoảng cách lý tưởng, vừa đủ an toàn cho sức khỏe và cuộc sống, vừa mở ra cơ hội để thu hút các chuyên gia, nhân công cao cấp từ các khu công nghiệp, nhà máy đến trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị.

Với khát khao được vun đắp những giá trị tinh thần, khẳng định chất sống riêng đẳng cấp, Kỳ Anh Central Park là bước đi đột phá của chủ đầu tư tại thị xã Kỳ Anh – trung tâm phát triển của tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây đã và đang tạo nên những thành công nhất định trong sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống, đồng thời thu hút và phát triển rộng lớn cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI