Kịch tính giải đấu bóng chuyền mừng ngày 8/3 Bắc Trung Bộ

09/03/2021 1919 1919

Với những màn thể hiện xuất sắc qua các vòng đấu trong khuôn khổ Giải bóng chuyền nữ mừng ngày 8/3, các Nữ hoàng Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã chứng tỏ tài năng và sức chiến đấu không chỉ trong công việc mà còn trong mọi hoạt động vui chơi, giải trí.

Nhằm hướng tới ngày tôn vinh phái đẹp 8/3, đồng thời khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong văn hóa doanh nghiệp Đất Xanh Bắc Trung Bộ, ban lãnh đạo công ty đã phát động Giải đấu Bóng chuyền nữ với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các chị em tham gia phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và hoạt động tập thể, tạo nên những kỷ niệm đẹp trong ngày lễ đặc biệt này.

Cụ thể, giải đấu năm nay với 6 đội thi chia thành 3 vòng: vòng loại, Bán kết và Chung kết với cơ cấu giải thưởng gồm Giải Nhất, Nhì, Ba, giải Phong cách và Giải cá nhân xuất sắc, tổng giá trị hơn 10 triệu đồng tiền mặt đã tiếp thêm động lực cho các Nữ hoàng tập luyện và thi đấu hết mình nhằm mang về chiến thắng vinh quang cho toàn đội.

Có thể nói đây cũng là một dịp để các Nữ hoàng thách thức giới hạn của bản thân khi phải tập luyện một môn thể thao mới trong thời gian ngắn, cũng như giữ vững tinh thần thi đấu, tập trung cao độ dưới áp lực của khán giả trong một trận đấu thực sự. Và tất nhiên, với sự cố gắng, chăm chỉ và nghiêm túc, các cô gái đã vượt qua mọi khó khăn để cống hiến cho toàn công ty những trận cầu sôi động, kịch tính và mãn nhãn dưới sự cổ vũ và trầm trồ không ngớt của khán giả.

Kết quả chung cuộc của Giải bóng chuyền nữ 8/3 xướng tên các đội tuyển:

Cúp Vô địch thuộc về team Tấu Hài – Back office

Giải Nhì thuộc về team Five Million

Giải Ba thuộc về team Tiger Bạc

Giải Phong cách thuộc về team The Winning

Giải Cá nhân xuất sắc thuộc về tuyển thủ Phạm Thị Mến của team Five Million

Kết thúc một ngày 8/3 nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa, các Nữ hoàng Đất Xanh Bắc Trung Bộ đã trở thành niềm cảm hứng cho những người phụ nữ hiện đại, năng động với tinh thần cầu tiến và không ngại đối đầu với mọi thách thức. Chúc cho các chị em luôn giữ vững và phát huy tinh thần này hơn nữa, tiếp tục đạt được thêm nhiều thành tựu trong tương lai.

TIN TỨC KHÁC
YÊU CẦU GỌI LẠI